`

Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung?

Thứ năm, 22/01/2015 | 09:59 GMT+7

(ĐSPL) - Sự ăn ý và tình cảm của hai diễn viên tại buổi họp báo ra mắt phim cùng những lời "có cánh" của Mã Đức Chung dành cho Khánh My khiến nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ của hai người.

Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung? - Ảnh 1

Trong bộ phim điện ảnh Việt - Trung "Tình xuyên biên giới", Mã Đức Chung vào vai một người đàn ông vì phải lòng cô gái Việt Nam (Khánh My) mà quyết tâm đi tìm và cưới được cô về làm vợ.

Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung? - Ảnh 2

Bởi đóng tình nhân nên trong buổi họp báo ra mắt phim hai người cũng hết sức tình tứ và luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung? - Ảnh 3

Mã Đức Chung thậm chí còn thừa nhận Khánh My chính là "mẫu người trong mộng" của anh khiến những người có mặt không khỏi ngỡ ngàng trước tình cảm mà tài tử Hong Kong dành cho người đẹp Việt.

Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung? - Ảnh 4

Khánh My cũng chia sẻ, trong quá trình quay phim cô đã bị ốm và nam diễn viên rất chăm sóc, quan tâm tới cô.

Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung? - Ảnh 5

Tuy nhiên, Mã Đức Chung đã có vợ làdiễn viên Trương Tiểu Lan, hai người gắn bó với nhau đã được hơn 20 năm.

Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung? - Ảnh 6

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Khánh My cũng chia sẻ cô và Mã Đức Chung chỉ là đồng nghiệp, anh em tốt, không hề có chuyện "phim giả tình thật".

Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung? - Ảnh 7

Những cử chỉ thân mật và lời tán dương dành cho nhau của Khánh My và Mã Đức Chung thực sự chỉ bắt nguồn từ những tình cảm quý mên thông thường của những người bạn mà thôi.

Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung? - Ảnh 8

Bộ phim "Tình xuyên biên giới" do hai người đóng vai chính dự kiến sẽ công chiếu rộng rãi ở Việt Nam và châu Á vào khoảng tháng 8/2015.

Bạn đang đọc bài viết Khánh My có "phim giả tình thật" với tài tử Mã Đức Chung? tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khánh myMã Đức ChungKhánh My và Mã Đức Chungphim giả tình thậtDiễn viênphim Tình xuyên biên giớiphim điện ảnh Việt - Trung
Nam Phong (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí