`

Kim Dung phản bác tin đồn nhập viện do hút shisha quá liều

Thứ sáu, 25/04/2014 | 10:36 GMT+7

(ĐSPL) - Giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2009 nói rằng cô bị nhiễm trùng ruột do ăn uống.

Ngày 24/4 vừa qua, siêu mẫu Kim Dung chia sẻ hình ảnh đang phờ phạc ngồi xe lăn tại bệnh viện An Bình, TP.HCM kèm chú thích “Mới hôm qua còn tung tăng vui vẻ với bạn bè! Mà giờ thì như thế này đây...Đêm hành xác, đau dã man...”.

Kim Dung phản bác tin đồn nhập viện do hút shisha quá liều - Ảnh 1

 Kim Dung nhập viện.

Ngay sau chia sẻ của siêu mẫu, nhiều bạn bè và người hâm mộ trên facebook đã động viên cô mau chóng bình phục. Bên cạnh đó, cũng có vài nghi ngờ cô sử dụng shisha quá liều phải nhập viện.

“Gần đây rất nhiều bạn nữ hút shisha rồi chuyển sang hút thuốc lá do đã quen với động tác hút - nhả khói. Mà hút thuốc lá thì hại đủ đường. Nhân dịp này ở vị trí của em là người được nhiều người yêu mến và hâm mộ hãy chung tay cùng mọi người tránh xa khói nhé”, một cư dân mạng chia sẻ với Kim Dung.

Bên cạnh đó, hình ảnh trước siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cùng siêu mẫu Kim Dung và Lan Hương họp mặt hút shisha tại một quán bar ở trung tâm TP.HCM trước đó cũng khiến nghi án này càng được khẳng định. Sau đó, Kim Dung đã trên trang cá nhân của mình để giải thích: “Kim Dung bệnh nằm ở bệnh viện mà cũng không yên. Kết quả kết luận: Kim Dung bị nhiễm trùng ruột do ăn uống chứ, không phải hút shisa hay bất cứ một chất kích thích nào cả, những hình ảnh đó chỉ là sự trùng hợp trong một buổi tối đi chơi với bạn bè…”.

Kim Dung phản bác tin đồn nhập viện do hút shisha quá liều - Ảnh 2

 Hồ Đức Vĩnh cùng siêu mẫu Kim Dung (bìa trái) và Lan Hương họp mặt hút shisha tại một quán bar.

Kim Dung phản bác tin đồn nhập viện do hút shisha quá liều - Ảnh 3
Chia sẻ của Kim Dung trên trang cá nhân.
Kim Dung phản bác tin đồn nhập viện do hút shisha quá liều - Ảnh 4
Một người bạn tới thăm Kim Dung trong viện.

Bạn đang đọc bài viết Kim Dung phản bác tin đồn nhập viện do hút shisha quá liều tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kim Dunghút shishanhập việnsiêu mẫu kim dungsieu mau Kim Dungsieu mau viet namshishahút shishakim dung nhập việnkim dung nhap vien

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí