`

Lam Trường lộ nhiều tật xấu trong thư tình gửi vợ mùa Noel 2014

Thứ năm, 18/12/2014 | 14:43 GMT+7

Sự kiện:

Giáng sinh - Noel 2016

(ĐSPL) - Nam ca sĩ Lam Trường đã thừa nhận mình có những tính xấu, những khuyết điểm như mê chơi game, hay giận dỗi trong thư gửi vợ dịp Noel 2014.

Lam Trường lộ nhiều tật xấu trong thư tình gửi vợ mùa Noel 2014 - Ảnh 1

Đây là bức thư Lam Trường viết cho Yến Phương - cô vợ trẻ, đẹp mà anh vừa chính thức "đưa nàng về dinh" vào ngày 28/11 vừa qua.

Trong thư, Lam Trường chia sẻ với vợ về những công việc, áp lực mà mình đã phải trải qua trong suốt 1 năm. Tuy nhiên, anh cũng không hề quên những kỉ niệm với người vợ thân yêu của mình, những lời mà anh đã hứa, đã nói khi yêu và lấy Yến Phương. 

Ngoài ra, anh cũng thừa nhận mình có nhiều tật xấu, nhiều khuyết điểm và đôi khi những tật xấu ấy làm Yến Phương giận, buồn. Nhưng anh hi vọng, Yến Phương sẽ thông cảm và bỏ qua những lỗi lầm đó vì trong sâu thẳm trái tim chàng ca sĩ này, tình yêu mà anh dành cho cô là rất lớn. 

Cuối thư, Lam Trường chia sẻ về món quà đặc biệt mà anh đã chuẩn bị cho nàng, đó là một chuyến du lịch đi Châu vì anh biết bà xã bé nhỏ của anh có mơ ước đến châu Âu, được đặt chân tới nước Pháp, được chạm vào tháp Eiffel từ lâu nhưng chưa thực hiện được. 

Lam Trường lộ nhiều tật xấu trong thư tình gửi vợ mùa Noel 2014 - Ảnh 2

Nội dung bức thư Lam Trường gửi Yến Phương:

"Anh không quá già vì anh lạc quan, anh còn là ca sĩ nữa, nên em không cần phải tỏ ra “già đỡ”, để hợp với anh. Anh chỉ mong, tình yêu của anh sẽ khiến em hạnh phúc, để em mãi mãi tươi trẻ như tuổi thực của mình. Và anh, khi ấy sẽ hưởng lây sự trẻ trung của em, mà lâu già hơn.

Những ngày này Sài Gòn không lạnh như Hà Nội, trên từng con phố anh cảm nhận được sự hối hả, tất bật của mọi người, ai dường như cũng cố hoàn thành công việc, để có những ngày nghỉ cuối năm sum vầy bên người thân. Và anh cũng cảm thấy ấm áp, bởi từ nay làm gì cũng có em bên cạnh.

Một năm sắp qua, một năm mà anh trải qua bao sự kiện, thuận lợi không ít, nhưng khó khăn cũng rất nhiều. Nhưng khó khăn ấy đã trở thành thói quen, trong suốt gần 20 năm, kể từ khi anh bước chân vào con đường nghệ thuật. Đó là khó khăn anh muốn đương đầu để có được những thành quả mà anh mong muốn. Em chắc cũng biết, đó hoàn toàn là những dự tính anh mong muốn sẽ làm trong năm nay.

Đầu tiên là liveshow “Dấu ấn” trên VTV9. Sau liveshow “Chuyện hôm qua” ( 2007), “Dấu ấn” là sự kiện rất quan trọng, với một ca sĩ như anh. Trước khi thực hiện liveshow này, anh cảm thấy rất hào hứng nhưng cũng nhiều hồi hộp. Anh mong và đã luôn có khán giả, gia đình và em bên cạnh. Liveshow thành công tốt đẹp, khán giả đã đến rất đông và hết mình với đêm diễn. Liveshow đúng là một dấu ấn khó quên, với anh, còn bởi, anh có em bên cạnh. Trước đó, trong công việc anh đã gặp rất nhiều khó khăn và có những ưu tư.

Sau "phát súng" đầu tiên của "Dấu ấn", anh tham gia bộ phim "Bếp hát", với vai nam chính. Khán giả đã thấy ngoài một ca sĩ Lam Trường, còn có một Lam Trường diễn viên nữa. 

Khi anh tham gia chương trình “Giọng hát Việt nhí 2014” với vai trò là huấn luyện viên (HLV). Anh vẫn nhớ như in cảm giác lo lắng khi cân nhắc, mình có nên nhận lời mời, vì đây là một vai trò mới, anh không biết liệu mình có làm tốt. Nhưng em đã khuyến khích, ủng hộ, động viên anh tham gia. Để rồi, lúc này, anh thấy mình có những ký ức sâu sắc nhưng đẹp đẽ, và có thêm một hoạt động thành công trong nghề nghiệp của mình.

Lần đầu làm HLV, anh chịu rất nhiều áp lực: khi anh chọn thí sinh, có nhiều ý kiến không đồng tình, thậm chí một số khán giả cho là anh cảm tính và dễ dãi. Và em đã chia sẻ cùng anh những áp lực đó. Em luôn tin, sự lựa chọn của anh là đúng đắn. Rồi niềm tin của em được đáp đền, khi càng vô sâu vòng trong, các bé đội của anh càng tiến bộ rõ rệt và được khán giả công nhận. Thành công này, gắn liền với sự chia sẻ của em.

Em biết không, anh cảm thấy mình rất may mắn, khó khăn bao năm qua, anh từng nghĩ đã trở thành thói quen, khó đổi, nhưng có em bên cạnh, tất cả khó khăn đều nhẹ nhàng trôi.

Lam Trường lộ nhiều tật xấu trong thư tình gửi vợ mùa Noel 2014 - Ảnh 3

Sắp tới đây, anh lại tiếp tục nhiều dự án như ra mắt CD single, rồi phim ngắn - các sản phẩm đó anh đều bắt đầu lấy cảm hứng từ khán giả, từ những người thân, trong đó có em. Một năm sắp qua với bao nhiêu sự kiện, nhưng với anh, năm sắp qua đó còn là một năm đặc biệt, bởi anh và em có một ngày trọng đại - ngày hôn lễ của hai đứa mình.

Anh sẽ ghi nhớ ngày ghi dấu bước ngoặt, ngày anh bước sang trang mới trong cuộc sống của mình. Sau ngày hôn lễ, mình chưa có thời gian dành riêng cho nhau, vì anh phải tiếp tục công việc với một tour diễn ở Hà Nội.

Anh nhớ có một lần em chia sẻ: “Em nhớ như in cảm giác lần đầu tiên đi cùng anh ra Hà Nội, khi đó anh đã chụp cho em rất nhiều bức hình ở Hồ Gươm. Em nhớ những phố cổ Hà Nội, em nhớ những món ăn Hà Nội, em nhớ những fan và bạn bè của anh ở nơi đó, rất thân tình và ấm áp… Không biết bao giờ em lại được cùng anh ra thăm Hà Nội...”.

Và chúng ta đã có mặt tại Hà Nội những ngày se lạnh. Anh thấy em cười rất nhiều, thấy em vui, anh cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc, em à. Hà Nội những ngày đầu đông đã tuyệt đẹp rồi, nhưng Hà Nội lại càng đẹp hơn nữa, khi có em.

Người ta thường nói, hạnh phúc không phải là do tính tình hợp nhau, mà chúng ta sẽ hạnh phúc nếu biết chấp nhận những khuyết điểm của nhau. Anh không đảm bảo mình là người hoàn hảo, anh biết mình cũng có những tính xấu, những khuyết điểm, như mê chơi game mà bỏ bê em, hay giận dỗi em vì chuyện ăn uống. Vì sợ anh mập, em không muốn anh ăn chè, ăn bánh ngọt, thế là anh... dỗi, anh giận em ra mặt.

Chưa kể, anh còn là người tham công tiếc việc, quá cầu toàn, hay ôm đồm nên không có nhiều thời gian chăm lo tình cảm của hai đứa. Bản thân anh rất muốn làm những điều lãng mạn cho em, nhưng do bận việc, đôi khi anh bỏ qua những ngày đặc biệt, vài ngày sau anh mới nhớ lại, làm cho em ngồi buồn. Anh mong em đừng giận. Vì trong sâu thẳm trái tim anh, em chắc cũng biết, anh dành cho em nhiều yêu thương tới nhường nào.

Anh lớn hơn em nhiều tuổi, không biết do may mắn hay duyên trăm năm mà mình gặp nhau, duyên ngàn năm mà lấy nhau, em nhỉ? Nhưng anh biết chắc mình có duyên nợ, nên hai đứa rất hợp nhau. Anh không quá già vì anh lạc quan, anh còn là ca sĩ (cười) nữa, nên em không cần phải tỏ ra “già đỡ”, để hợp với anh. Anh chỉ mong, tình yêu của anh sẽ khiến em hạnh phúc, để em mãi mãi tươi trẻ như tuổi thực của mình.

Và anh, khi ấy sẽ hưởng lây sự trẻ trung của em, mà lâu già hơn. Anh rất vui khi có em trong cuộc sống. Anh cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều thuận lợi và niềm vui hơn từ khi có Bé Vợ. Đã thật lâu, giờ đây anh lại thấy mình có thật nhiều ý tưởng trong công việc và cuộc sống.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh, anh đã chuẩn bị món quà Noel đặc biệt dành cho em. Đúng ra anh cũng muốn giấu, nhưng khi đọc là thư này, em cũng đã biết đó là món quà gì rồi. Đó là chuyến đi du lịch châu Âu mùa Giáng sinh cho hai đứa. Anh nhớ, em từng mơ ước đến Pháp, được chạm vào tháp Eiffel.

Giáng sinh này, em hãy hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm sóc của anh, em nha. Anh ước cho cuộc sống của chúng mình luôn hạnh phúc. Và anh cũng chúc các cặp đôi có một mùa Giáng sinh ấm áp, đầy ắp yêu thương bên nhau, như chúng ta. Em nhỉ?!

Ông xã của em!
Ca sĩ Lam Trường"

Bạn đang đọc bài viết Lam Trường lộ nhiều tật xấu trong thư tình gửi vợ mùa Noel 2014 tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lam Trườngyến phươngca sĩ Lam Trườngthư Lam Trường gửi vợNoel 2014giáng sinhquà Giáng sinh
H.Đ (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí