`

Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ

Thứ sáu, 02/01/2015 | 13:42 GMT+7

(ĐSPL) - Nữ diễn viên Lan Phương đã quyết định thay đổi hình ảnh khác lạ và cá tính hơn để khán giả không nhàm chán. 

Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ - Ảnh 1
Vừa qua, Lan Phương đã lên đường sang Mỹ để đón năm mới và tham gia lễ tốt nghiệp của em trai. Theo chia sẻ của Lan Phương thì cả hai chị em khá thân thiết với nhau đặc biệt là sở thích đàn hát. 
Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ - Ảnh 2
Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi, Lan Phương được cậu em trai dẫn đi chơi và chụp những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc tự nhiên của nữ diễn viên 'Kỹ nghệ lấy Tây' tại Mỹ.
Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ - Ảnh 3
Trong bộ ảnh Lan Phương vẫn giữ nguyên nét mộc mạc và đáng yêu như chính tính cách của cô.
Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ - Ảnh 4
Bên cạnh đó, Lan Phương cũng quyết định thay đổi hình ảnh khi quyết định cắt mái tóc dài bằng tóc ngắn cá tính. 
Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ - Ảnh 5
Lan Phương cho biết: "Mọi người toàn nhìn tôi với vẻ ngoài lúc nào cũng một màu dịu dàng nhưng thật ra tính cách tôi lại hoàn toàn khác. Tôi là người cá tính và mạnh mẽ lắm từ cuộc sống đến tình cảm. Sau khi cắt tóc, nhiều người không còn nhận ra tôi nữa cứ đứng từ xa ngờ ngợ rồi chạy lại hỏi".
Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ - Ảnh 6
Trong chuyến đi lần này, Lan Phương khá thích thu khi lần đầu được đón năm mới tại Mỹ. Trong lúc cô đi dạo giữa phố phường, khá bất ngờ khi có một số vị khách nước ngoài nhận ra cô và cùng chụp hình.
Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ - Ảnh 7
Không chỉ là một diễn viên có sức hút trên sân khấu, Lan Phương còn có khả năng tiếng Anh tốt. Chính vì vậy cô luôn được các đạo diễn từ Nhật, Mỹ, Pháp ngắm để giao các vai diễn quốc tế. Không chỉ vậy, cô còn được cộng tác với chương trình giao lưu văn hóa thế giới. 
Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ - Ảnh 8
Sau thời gian tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ' Lan Phương  nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi luôn thể hiện khá tốt những điệu nhảy như một vũ công thực thụ. Sắp tới đây, cô cũng đang ấp ủ ra mắt một sản phẩm âm nhạc với ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Photo: Nguyen Hoang Son

Bạn đang đọc bài viết Lan Phương làm quý cô tóc ngắn đón năm mới ở Mỹ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lan Phươnglan phuongdiễn viên Lan Phươngnăm mới

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí