`

Lệ Quyên cùng sao Việt ủng hộ Duy Nhân 200 triệu đồng

Thứ tư, 19/11/2014 | 11:57 GMT+7

Sự kiện:

Duy Nhân

(ĐSPL) -  Lệ Quyên cùng sao Việt tham gia và quyên góp được 300 triệu đồng, trong đó ủng hộ Duy Nhân 200 triệu đồng.

Tối qua 18/11 đông đảo nghệ sỹ Việt hội ngộ trong đêm nhạc “Tình nghệ sỹ 1” để vận động quyên góp, ủng hộ, tiếp sức cho các nghệ sỹ nghèo đang gặp khó khăn. Đêm nhạc do ca sỹ Lệ Quyên đứng ra tổ chức tại phòng trà của mình, huy động nhiếu nghệ sỹ tham gia và quyên góp được 300 triệu đồng.

Số tiền được chia ra giúp đỡ các nghệ sỹ trong lần này gồm: Nam người mẫu Duy Nhân (200 triệu đồng), Nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý (50 triệu đồng), Nghệ sỹ cải lương Trang Thanh Xuân (35 triệu đồng), Nghệ sỹ kịch nói Long Hải (15 triệu đồng). 

Chương trình diễn ra trong 3 giờ đồng hồ với sự đồng hành của các nghệ sỹ: Phương Thanh, Quang Linh, Lệ Quyên, Quang Lê, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Hiền Thục, Uyên Linh, Giang Hồng Ngọc, Quốc Thiên, Bùi Anh Tuấn, Âu Bảo Ngân, Minh Thuỳ và các danh hài Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành, Gia Bảo, Thanh Hiền cùng MC Ốc Thanh Vân và Anh Khoa. 

Lệ Quyên cùng sao Việt ủng hộ Duy Nhân 200 triệu đồng - Ảnh 1

Trong đêm nhạc, các nghệ sĩ đã hát và kêu gọi những tấm lòng hảo tâm từ khán giả. Đúng như tên gọi, "Tình nghệ sỹ" không chỉ mang đến nhiều tiết mục đặc biệt và chứa đựng nhiều tình cảm mà còn tô đẹp thêm tình giữa những người làm nghệ thuật với nhau, giữa thế hệ sau nghĩ về thế bậc cha anh và giữa những nghệ sỹ đương thời.

Ốc Thanh Vân mặc dù đang mang thai tháng thứ 7 vẫn nhiệt tình cùng Anh Khoa làm MC suốt 3 tiếng đồng hồ. Quang Lê nhiệt tình ôm thùng từ thiện đi từng bàn để xin thêm tiền giúp đỡ các nghệ sỹ hay các nghệ sỹ có mặt từ rất sớm đủ để minh chứng tình cảm mà mọi người dành cho đêm nhạc đặc biệt này.

Lệ Quyên cùng sao Việt ủng hộ Duy Nhân 200 triệu đồng - Ảnh 2

Ca sỹ Lệ Quyên mang đến chiếc đầm của mình mua trong một lần lưu diễn tại nước ngoài đến đấu giá ủng hộ được 30 triệu đồng cùng 1 bức tranh có chữ ký của các nghệ sỹ được 20 triệu đồng.

Lệ Quyên cùng sao Việt ủng hộ Duy Nhân 200 triệu đồng - Ảnh 3

Chia sẻ về niềm hạnh phúc được làm công việc giúp đỡ phần nào cho các nghệ sỹ nghèo, ca sỹ Lệ Quyên nói: "Đêm nay có lẽ là một trong những đêm hạnh phúc nhất và thật ý nghĩa khi Quyên cùng các anh chị đồng nghiệp đã làm được 1 việc ý nghĩa như thế này. Chương trình đã thành công vượt ngoài mong đợi nhờ sự chung tay góp sức của các anh chị em nghệ sĩ và khán giả. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với các nghệ sỹ đang gặp khó khăn cũng như tất cả khán giả".

Bạn đang đọc bài viết Lệ Quyên cùng sao Việt ủng hộ Duy Nhân 200 triệu đồng tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
duy nhânngười mẫu duy nhânủng hộ Duy NhânLệ Quyênquang lêSao Việtnhạc sĩ Nguyễn Văn TýPhương Thanhbùi anh tuấn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí