`

Lên tiếng “dạy dỗ” Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Thảo Vân bị chỉ trích

Thứ sáu, 19/12/2014 | 00:02 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

(ĐSPL) – MC Thảo Vân cho rằng Tân hoa hậu Kỳ Duyên không nên cố gồng mình để chụp những bộ ảnh rực rỡ chứng minh mình đẹp.

Lên tiếng “dạy dỗ” Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Thảo Vân bị chỉ trích - Ảnh 1

MC Thảo Vân và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên liên tục tung ra những bộ ảnh mới được chụp ảnh ở những studio chuyên nghiệp. Xem những bộ ảnh được chỉnh sửa cẩn thận của tân Hoa hậu, số đông đều có chung suy nghĩ: hình như Kỳ Duyên đang cố chứng minh cho công chúng thấy cô không xấu.

Video tham khảo:

Hậu trường buổi chụp ảnh đầu tiên của Hoa hậu Kỳ Duyên

Đồng quan điểm, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã thẳng bày tỏ, Kỳ Duyên không nên cố gồng mình để chụp ảnh chứng minh mình đẹp bởi đẹp xấu cũng chỉ là quan niệm của công chúng. Cũng theo Thảo Vân, còn nhiều cách để Tân hoa hậu chứng minh bản thân thay vì sắc đẹp.

Lên tiếng “dạy dỗ” Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Thảo Vân bị chỉ trích - Ảnh 2

Lên tiếng “dạy dỗ” Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Thảo Vân bị chỉ trích - Ảnh 3

MC Thảo Vân bày tỏ quan điểm về những bộ ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên trên trang cá nhân.

Lời chia sẻ của MC “Gặp nhau cuối năm” nhanh chóng gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Rất nhiều bạn bè của bà mẹ một con đã đồng tình với nhận định này. Phần lớn đều cho rằng, Hoa hậu Kỳ Duyên có thể chứng minh bản thân bằng năng lực trí tuệ, bằng tấm lòng thiện nguyện chứ không nhất thiết chăm chăm vào việc chụp ảnh khoe nhan sắc. 

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng, MC Thảo Vân đang cố ý dạy dỗ, phán xét tân Hoa hậu.

Lên tiếng “dạy dỗ” Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Thảo Vân bị chỉ trích - Ảnh 4

Lên tiếng “dạy dỗ” Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Thảo Vân bị chỉ trích - Ảnh 5

Chia sẻ của MC Thảo Vân gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, trước những băn khoăn lớn của người hâm mộ xoay quanh sự việc, đại diện ê-kíp chụp hình đã lên tiếng bảo vệ cho tân Hoa hậu. Anh cho biết, những bộ hình vừa qua của Hoa hậu Kỳ Duyên được chụp sau khi đăng quang 1 ngày vì cô không có nhiều thời gian ở Sài Gòn.

Ngoài ra, những bộ hình này được chụp với mục đích cung cấp thêm cho báo chí sử dụng trong những bài phỏng vấn. Theo anh, việc MC Thảo Vân đánh giá Kỳ Duyên qua những hoạt động xã hội, từ thiện trên cương vị một hoa hậu là còn quá sớm vì cô vừa đăng quang cách đây 17 ngày. Cuối cùng, anh mong rằng MC Thảo Vân sẽ không giống những người khác lấy trang cá nhân để khuyên răn như vậy.

Lên tiếng “dạy dỗ” Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Thảo Vân bị chỉ trích - Ảnh 6
Đại diện ê-kíp chụp hình đã lên tiếng bảo vệ cho tân Hoa hậu.

Song, theo quan điểm của MC Thảo Vân thì cô khẳng định mình không có ý gì, chỉ đơn giản đó là suy nghĩ cá nhân rất bình thường được chia sẻ với bạn bè. Và đồng thời, Thảo Vân cũng thẳng thắn tâm sự, cô không bận tâm đến những lời mang tính tiêu cực của cư dân mạng: "Ai đó nói gì tôi cũng không quan tâm".

Lên tiếng “dạy dỗ” Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Thảo Vân bị chỉ trích - Ảnh 7
Bộ hình mới nhất của hoa hậu Kỳ Duyên.

Trong khi đó, về phía Hoa hậu Kỳ Duyên, cô cho biết hiện tại đang tập trung cho việc học và xin phép không trả lời những thắc mắc liên quan tới phát ngôn của MC Thảo Vân. Thời gian tới, Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ muốn xuất hiện trong các hoạt động xã hội, làm từ thiện cho tròn trách nghiệm của một hoa hậu.

Bạn đang đọc bài viết Lên tiếng “dạy dỗ” Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Thảo Vân bị chỉ trích tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu kỳ duyênNguyễn Cao Kỳ Duyêntân hoa hậu Việt NamHoa hậu Việt Nam 2014Kỳ Duyênmc thảo vânthảo vânMC thảo vân dạy dỗ hoa hậu kỳ duyên
Diệu Chi (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí