`

Lộ ảnh con gái "rơi" của Thành Long

Thứ bảy, 11/10/2014 | 12:00 GMT+7

(ĐSPL) - Cô con gái "rơi" từng bị Thành Long chối bỏ đã có những phút giây vui vẻ với mẹ mình - Cựu hoa hậu châu á Ngô Ỷ Lợi trong buổi ra mắt triển lãm của hai mẹ con.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, cô từng được đồn thổi là kết quả của những phút giây phút mặn nồng giữa Ngôi sao võ thuật Thành Long và cựu hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Tuy chưa, cô một lần chính thức được người cha thừa nhận. 

Dù sống thiếu tình thương của cha nhưng Trác Lâm vẫn học tập và sinh hoạt bình thường như các bạn đồng trang lứa khác. Tuy nhiên cũng vì cái mác con "rơi" Thành Long nên cuộc sống của cô và mẹ cũng gặp không ít những điều tiếng.

Hôm qua (10/10), hai mẹ con Ngô Trác Lâm và Ngô Ý Lợi đã tổ chức buổi triển lãm đầu tiên của riêng mình và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Trong suốt triển lãm, hai mẹ con liên tục trò chuyện, nói cười rất vui vẻ cùng quan khách. Trác Lâm ăn mặc tomboy khỏe khoắn, gương mặt rạng rỡ còn mẹ cô Ngô Ý Lợi cũng diện trang phục vô cùng giản dị. 

Lộ ảnh con gái "rơi" của Thành Long - Ảnh 1

Con gái rơi của Thành Long vui đùa bên mẹ.

Lộ ảnh con gái "rơi" của Thành Long - Ảnh 2

Ngô Ỷ Lợi - người tình cũ của Thành Long cùng con gái mở triển lãm tranh cá nhân hôm 10/10.

Lộ ảnh con gái "rơi" của Thành Long - Ảnh 3
.Cô bé thích vẽ tranh và có năng khiếu nghệ thuật giống mẹ ruột. 

Lộ ảnh con gái "rơi" của Thành Long - Ảnh 4


Lộ ảnh con gái "rơi" của Thành Long - Ảnh 5


Bạn đang đọc bài viết Lộ ảnh con gái "rơi" của Thành Long tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con rơi của Thành Longcon gái rơi của Thành LongCon gái bị chối bỏ của Thành LongThành Longngôi sao võ thuật Thành Longngôi saongôi sao võ thuậtNgô Ỷ Lợicựu hoa hậu châu Á Ngô Ỷ LợiNgô Trác Lâm
Ngọc Quỳnh (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí