`

Lộ bằng chứng "khó cãi" Phùng Ngọc Huy là cha con gái Mai Phương

Chủ nhật, 24/08/2014 | 07:28 GMT+7

Phùng Ngọc Huy đã lên sân khấu bồng bế khai tiệc sinh nhật con gái Mai Phương hay hát tặng bé. Điều này thật khó để anh chối mình chỉ là một người bạn bình thường đến dự sinh nhật con của đồng nghiệp.

Dù Mai Phương khá cẩn thận yêu cầu quan khách giữ kín danh tính, hình ảnh của bố con gái mình nhưng mọi thứ cũng bị rò rỉ. Sau khi hình ảnh Phùng Ngọc Huy có mặt trong tiệc sinh nhật được hé lộ từ một khách mời tham gia, việc con gái Mai Phương lại mang họ Phùng khiến không ít người nghĩ ngay đến cha ruột của bé là Phùng Ngọc Huy.

Lộ bằng chứng "khó cãi" Phùng Ngọc Huy là cha con gái Mai Phương - Ảnh 1
 Trên background sinh nhật có ảnh Phùng Ngọc Huy - Mai Phương cùng ôm con gái đã nói lên tất cả.

Mới đây đoạn clip khoảng 1 phút ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ lên sân khấu bồng bế hát tặng con gái Mai Phương ca khúc về tình cha con rất cảm động. Lời bài hát có câu rằng: “Con gái bé nhỏ của ba, ba thương con biết mấy…”.

Lộ bằng chứng "khó cãi" Phùng Ngọc Huy là cha con gái Mai Phương - Ảnh 2
 
Lộ bằng chứng "khó cãi" Phùng Ngọc Huy là cha con gái Mai Phương - Ảnh 3
 Phùng Ngọc Huy hát tặng con gái.

Sự xuất hiện bất ngờ của Phùng Ngọc Huy trong tiệc sinh nhật con gái Mai Phương giống như là 1 lời công khai chính thức với mọi người mình là bố của bé Lavie. Và sau tiệc sinh nhật của “công chúa” nhỏ thì có lẽ Mai Phương sẽ không phải làm mẹ đơn thân nữa.

Bạn đang đọc bài viết Lộ bằng chứng "khó cãi" Phùng Ngọc Huy là cha con gái Mai Phương tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phùng Ngọc HuyPhương MaiPhùng Ngọc Huy là cha con gái Mai Phươngbằng chứng
Theo giadinhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí