`

Lộ thiệp cưới Trà My Idol kết hôn với bạn trai ngày 14/6

Thứ sáu, 06/06/2014 | 13:26 GMT+7

(ĐSPL) - Những tấm thiệp mời do chính Trà My Idol gửi đến bạn bè là câu trả lời chính xác nhất về tin đồn cô nàng sẽ kết hôn với bạn trai đại gia trong tháng 6 này.

Lộ thiệp cưới Trà My Idol kết hôn với bạn trai ngày 14/6 - Ảnh 1

Trà My Idol sẽ kết hôn với bạn trai ngày 14/6.

Mặc dù trước đó, Trà My Idol đã lên tiếng phủ nhận thông tin sẽ kết hôn vào tháng 6 nhưng sau đó cô nàng lại bí mật những tấm thiệp mời cưới tới bạn bè của mình. Theo như thông tin ghi trên tấm thiệp mời thì đám cưới của Trà My Idol và bạn trai Tô Văn Đức sẽ được diễn ra lúc 10h ngày 14/6 trong một khách sạn 5 sao tại TP.HCM. Số lượng khách mời lên tới 1.000 người trong đó có rất nhiều người nổi tiếng, cô cũng sẽ đón mẹ từ Hà Nội vào để dự ngày vui của mình.

Lộ thiệp cưới Trà My Idol kết hôn với bạn trai ngày 14/6 - Ảnh 2
Lộ thiệp cưới Trà My Idol kết hôn với bạn trai ngày 14/6 - Ảnh 3
Lộ thiệp cưới Trà My Idol kết hôn với bạn trai ngày 14/6 - Ảnh 4

Thiệp cưới đơn giản của Trà My và bạn trai.

Cũng theo tin tức từ những người bạn đó, việc Trà My không muốn tiết lộ thông tin đám cưới với báo chí, truyền thông vì cô đang bận rộn chuẩn bị cho ngày vui của mình một cách chu đáo, thậm chí tiệc cưới chỉ còn khoảng 1 tuần nữa sẽ diễn ra mà Album ảnh cưới vẫn chưa hoàn thành.

Lộ thiệp cưới Trà My Idol kết hôn với bạn trai ngày 14/6 - Ảnh 5

Lộ thiệp cưới Trà My Idol kết hôn với bạn trai ngày 14/6 - Ảnh 6

Trà My và bạn trai thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm bên nhau.

Bạn đang đọc bài viết Lộ thiệp cưới Trà My Idol kết hôn với bạn trai ngày 14/6 tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tra myTrà Mytra my idoltrà my idoltra my idol ket hontrà my idol kết hônthiep cuoi tra my idolthiệp cưới trà my idoltin tuc
Tiểu Quỳnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí