`

Lưu Hiểu Khánh bỏ chồng chỉ vì "ăn tát"

Thứ sáu, 23/05/2014 | 13:54 GMT+7

"Người đẹp không tuổi" đã trải lòng về cuộc hôn nhân đầu tiên của mình.

Trải qua nhiều mối tình dang dở và 4 cuộc hôn nhân, Lưu Hiểu Khánh từng được báo chí nước ngoài ví von với cái tên "Elizabeth Taylor của Châu Á". Tuy nhiên, ít ai biết, cuộc hôn nhân đầu tiên của bà với người chồng Vương Lập là cuộc sống không có tình yêu.

Lưu Hiểu Khánh bỏ chồng chỉ vì "ăn tát" - Ảnh 1
Lưu Hiểu Khánh và người chồng đầu tiên Vương Lập.

Năm 1975, bà quen Vương Lập qua sự mai mối của bạn bè. Khi đó "người đẹp không tuổi" chưa có tiếng tăm gì và vẫn đang thuộc đoàn kịch của Tứ Xuyên. Còn Vương Lập là người chơi violin trong đoàn ca múa nhạc của Tổng cục Chính trị Quân giải phóng ở Bắc Kinh. Khi đó ông đã nổi tiếng là con người tài hoa và rất điển trai.

Cặp trai tài gái sắc sau khi quen nhau được mọi người xung quanh rất ủng hộ và ra sức vun vén. Về phần Lưu Hiểu Khánh, khi đó cô chỉ là diễn viên nhỏ trong đoàn kịch. Ước mơ muốn đóng phim của cô luôn bùng cháy nên ý nghĩ lấy Vương Lập để chuyển khẩu tới Bắc Kinh đã bùng lên. Cuối cùng, cô quyết định nhận lời cầu hôn dù chưa hề có cảm xúc với đối phương.

Lưu Hiểu Khánh bỏ chồng chỉ vì "ăn tát" - Ảnh 2
Cô là đại mỹ nhân thời trẻ.

Sau lễ cưới, nữ diễn viên Phượng hoàng lửa đã nhận ra sai lầm của mình. Cô hoàn toàn không có cảm xúc với chồng mới cưới. Cuộc sống hôn nhân bỗng nhiên thành địa ngục với cô gái trẻ. Điều này đã được cô chia sẻ trong cuốn hồi ký của mình.

Lưu Hiểu Khánh bỏ chồng chỉ vì "ăn tát" - Ảnh 3
Lưu Hiểu Khánh khoe nét đẹp xuân thì.

4 ngày sau khi kết hôn cô đã bỏ đi đóng phim. Từ thời điểm đó, ý định ly hôn đã bùng lên trong đầu cô. Sau đó, hai người có một khoảng thời gian dài khoảng một năm không gặp lại. Khá lâu sau đó họ mới ngồi được với nhau.

Tuy nhiên, có khá nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết giữa hai người. Trong khi Vương Lập cần người vợ thảo hiền biết vun vén cho gia đình, Lưu Hiểu Khánh lại muốn phấn đấu cho sự nghiệp còn dang dở.

Cuộc nói chuyện của cả hai không đạt được kết quả. Do quá nóng giận nên Vương Lập đã tát một cái trời giáng lên má vợ. Đây cũng là giọt nước tràn ly khiến cuộc hôn nhân không thể cứu vãn được nữa.

Lưu Hiểu Khánh bỏ chồng chỉ vì "ăn tát" - Ảnh 4
Đến nay khi nhìn lại cuộc hôn nhân đầu, nữ diễn viên cũng cảm thấy mình cư xử không đúng đắn.
Lưu Hiểu Khánh bỏ chồng chỉ vì "ăn tát" - Ảnh 5
Lưu Hiểu Khánh và người chồng thứ 4 - doanh nhân Vương Hiểu Ngọc.

Vào năm 1982 hai người đã chính thức ly hôn. Khi ấy chủ đề cuộc hôn nhân của hai người bị bàn tán rất lâu. Vào thời điểm khi đó, Lưu Hiểu Khánh luôn nghĩ rằng mình đã quyết định đúng. Nhưng đến sau này khi đã trưởng thành hơn, nữ diễn viên gạo cội của Trung Quốc phải thú nhận mình đã cư xử không ra gì.

Theo 2sao/VNN

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem lại toàn cảnh biển Đông sau 22 ngày Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép lên vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam:

Bạn đang đọc bài viết Lưu Hiểu Khánh bỏ chồng chỉ vì "ăn tát" tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lưu hiểu khánhnữ diễn viên phượng hoàng lửalưu hiểu khánh xinh đẹpnữ diễn viên gạo cội của Trung Quốcngôi saogiải tríluu hieu khanhlưu hiểu khánh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí