`

"Ma vương" huyền thoại Shin Hae Chul qua đời

Thứ ba, 28/10/2014 | 11:24 GMT+7

(ĐSPL) – Ca sĩ kỳ cựu Shin Hae Chul - người được mệnh danh là "Ma vương"(hay ông hoàng bóng tối) của dòng nhạc rock Hàn Quốc đã qua đời ở tuổi 46.

"Ma vương" huyền thoại Shin Hae Chul qua đời - Ảnh 1

Sự ra đi đột ngột của Shin Hae Chul khiến nhiều người thương tiếc.

Shin Hae Chul, một huyền thoại và được biết đến như một biểu tượng của nhạc rock Hàn Quốc đã được đưa tới bệnh viện Songpa-gu, Pungnap-dong sau khi bị một cơn đau tim vào ngày 22/ 10.

Kể từ khi nhập viện, ông đã được điều trị tích cực và trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài 3 tiếng sau khi tim ngừng đập. Tin tức từ công ty của Shin Hae Chul cho biết, ông đã được gia đình và người thân kề cạnh khi chờ đợi ông tỉnh lại sau cuộc phẫu thuật.

Không may là sau cuộc phẫu thuật vào ngày 22/10 ông đã rơi vào hôn mê trong 6 ngày. Công ty của nam ca sĩ cũng phát biểu rằng họ không dám chắc về nguyên nhân khiến tim ông đột nhiên ngừng đập, Shin Hae Chul không hề có dấu hiệu gì đặc biệt về sức khỏe trước khi sự việc xảy ra.

Sự qua đời đột ngột của Shin Hae Chul không chỉ gây sốc cho người hâm mộ Hàn Quốc mà đối với những bạn bè thân thiết trong ngành giải trí như Seo Taiji, PSY đây cũng là nỗi đau đến bất ngờ.

Psy từng thốt lên "Anh, làm ơn hãy ngồi dậy đi" khi nhìn thấy vẻ tiều tụy của nam ca sĩ trong bệnh viện.

Rocker nổi tiếng ra mắt vào năm 1988 tại "College Music Festival” của đài MBC. Ông không chỉ được biết đến như một nghệ sĩ solo mà còn là một thành viên trong ban nhạc N.EX.T và là một nhà sản xuất. Những người hâm mộ của Shin Hae Chul gọi ông là “King of Darkness (Mawang)” - ông hoàng bóng tối.

Một số tác phẩm nổi tiếng của Shin Hae Chul như “Do Not Cry”, “Jazz Cafe”, and “A Doll’s Knight”…

Bạn đang đọc bài viết "Ma vương" huyền thoại Shin Hae Chul qua đời tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Shin Hae ChulShin Hae Chul qua đờihuyền thoại nhạc rock Shin Hae ChulrockerPSYSeo Taijiđau timgiải trígiải trí Hàn
Vi An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí