`

Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội

Thứ năm, 20/11/2014 | 12:21 GMT+7

(ĐSPL) - Hoa hâu Mai Phương Thúy và Á hậu Dương Tú Anh đã có dịp gặp nhau trong một sự kiện sang trọng tối qua (19/11) tại Hà Nội.

Tối qua hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã có dịp hội ngộ với Á hậu Dương Tú Anh tại một sự kiện ở Hà Nội. 2 mỹ nhân mỗi người một vẻ đã gây thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện sang trọng trong bộ váy đầy quyến rũ tại sự kiện. Cùng kiểu tóc tết lạ mắt và kiểu váy hở vai đã giúp cho Mai Phương Thúy khoe vẻ đẹp tựa nữ thần.

Trong khi đó, Á hậu Tú Anh với phong cách tinh tế và vẻ đẹp thanh thoát cô lựa chọn một chiếc đầm ôm bó sát khoe đường cong cơ thể.

Ở ngoài đời họ là những đôi bạn rất thân thiết với nhau. Trước đây Mai Phương Thúy và Dương Tú Anh thường xuyên song hành xuất hiện tại các event cùng nhau. Họ có một tình bạn, tình chị em đẹp trong giới showbiz .

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm của Hoa hâu Mai Phương Thúy và Á hậu Dương Tú Anh trong sự kiện tối qua:

Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 1Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 2
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 3
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 4
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 5
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 6
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 7
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 8
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 9
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 10
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 11
Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội - Ảnh 12

Photo: Tân Đà Lạt

Bạn đang đọc bài viết Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Tú Anh tại Hà Nội tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đời Sống và Pháp LuậtMai Phương Thuýhoa hậu mai phương thúydương tú anhá hậu tú anhá hậu dương tú anhmai phương thúy hội ngộ dương tú anhmai phương thúy và dương tú anh
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí