`

Mâu Thủy đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm

Thứ hai, 20/10/2014 | 19:33 GMT+7

(ĐSPL) – Mâu Thanh Thủy khoe ảnh vi vu đường phố Hà Nội với bạn bằng xe đạp điện nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mâu Thủy hào hứng khoe ảnh vi vu đường phố Hà Nội cùng chàng bạn Kyo Phan bằng xe đạp điện. Tuy nhiên hình ảnh hồn nhiên, vô tư này lại khiến chân dài mất điểm vì cả hai đều không đội mũ bảo. Ngay lập tức, hầu hết fans đều tỏ thái độ không hài lòng vì Mâu Thủy và bạn không chấp hành luật giao thông.

Mâu Thủy đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 1

Mâu Thủy đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 2

Mâu Thủy và bạn vô tư đi xe đạp điện vi vu đường phố Hà Nội không cần mũ bảo hiểm.

Mâu Thủy đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 3

Fans nhắc nhở Mâu Thủy đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm.

Không những thế, Mâu Thủy thể hiện sự thiếu hiểu biết về luật giao thông khi vô tư cho rằng, đi xe đạp điện không cần đội mũ bảo hiểm và không bị phạt.

Nhưng theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, từ 1/1/2014, người đi xe đạp điện trên 18 tuổi nếu vi phạm vào các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ sẽ bị xử phạt từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Mâu Thủy đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 4

Mâu Thủy hiểu biết non kém về luật giao thông đường bộ.

Ảnh: FBNV
Bạn đang đọc bài viết Mâu Thủy đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mâu thủymâu thanh thủyMâu Thủy không đội mũ bảo hiểmMâu thủy vi phạm luật giao thông đường bộMâu Thủy bị fans nhắc nhởKyo PhanMâu thủy đi xe đạp điện
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí