`

MC "không tuổi" Thanh Mai khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian

Thứ sáu, 26/12/2014 | 06:50 GMT+7

(ĐSPL) - Nhan sắc trẻ đẹp như gái đôi mươi của MC Thanh Mai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

MC "không tuổi" Thanh Mai khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian - Ảnh 1

Từng được biết đến với rất nhiều vai trò khác nhau như vũ công ballet, diễn viên, MC, doanh nhân... nhưng người đẹp Thanh Mai vẫn luôn kín đáo trong showbiz Việt.

MC "không tuổi" Thanh Mai khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian - Ảnh 2

Ít ai biết rằng, ngoài vai trò thường được mọi người nhắc đến là MC nổi tiếng của chương trình "Sức sống mới" thì Thanh Mai còn là một diễn viên chuyên nghiệp với nhiều vai diễn trên cả màn ảnh nhỏ và rộng.

MC "không tuổi" Thanh Mai khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian - Ảnh 3

Hiện tại, đã là một nữ doanh nhân thành đạt nhưng Thanh Mai vẫn không bao giờ quên những tháng năm vất vả của tuổi thơ.

MC "không tuổi" Thanh Mai khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian - Ảnh 4

Từ nhỏ, Thanh Mai đã có thể phụ giúp gia đình bằng số gạo, sữa mà mình có được từ học bổng của trường múa. Không chỉ vậy, chị còn mở cả quán nước để phụ thêm gia đình khi chỉ mới là một cô nữ sinh cấp 2.

MC "không tuổi" Thanh Mai khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian - Ảnh 5

Sau nhiều năm dấn thân vào showbiz với nhiều công việc khác nhau, giờ đây Thanh Mai lại khép mình lại trong vai trò kinh doanhVới chị, việc nói quá nhiều về bản thân trên mặt báo không phải là một điều hay. Vì vậy, người đẹp vẫn thích âm thầm làm tốt các công việc của mình và tham gia các hoạt động xã hội.

MC "không tuổi" Thanh Mai khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian - Ảnh 6

Dù không may mắn trong hôn nhân đầu tiên nhưng nói như chị, giờ đây nữ MC "không tuổi" đã tìm được hạnh phúc của mình. Con gái của chị cũng đang thể hiện tính tự lập giống mẹ khi một mình đi du học nơi xứ người dù tuổi còn rất nhỏ. Với chị, cuộc sống thời điểm này đang là một sự viên mãn hài lòng. 

Trang phục: Lê Thanh Hòa
Ảnh: Tiên Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết MC "không tuổi" Thanh Mai khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mc thanh maiThanh MaiMC không tuổiMC không tuổi Thanh Maivẻ đẹp bất chấp thời gian
Tin nổi bật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí