`

Mẹ Lệ Rơi phẫn nộ vì chuyện con trai được mời đi hát giá cao

Thứ sáu, 04/07/2014 | 16:25 GMT+7

"Nhà tôi có cần tiền đâu. Bản thân Hậu cũng không đi. Hậu bảo có hàng tỷ con cũng không đi hát. Con có thèm tiền gì đâu", mẹ Lệ Rơi tâm sự.

Theo chia sẻ của bà Phương - mẹ ca sĩ Lệ Rơi thì hiện nay trên báo chí tràn ngập những thông tin sai lệch về con trai mình. "Họ toàn viết điêu, viết nhố nhăng đấy. Tôi bực lắm", bà Phương bức xúc.

Đặc biệt đó là những thông tin nhiễu loạn về việc Lệ Rơi nhận lời biểu diễn show ca nhạc tại Hà Nội đang được lan truyền ầm ầm trên mạng trong suốt những ngày qua.

Bà Phương cho biết, cũng có rất nhiều người về tận nhà mời Hậu đi biểu diễn và quay quảng cáo. Tuy nhiên, Hậu không nhận lời bất cứ ai cả.

"Hôm trước cũng có một anh ở Hà Nội về chơi, xong rồi lấy hình ảnh nói Lệ Rơi lên đây biểu diễn. Tôi nghe xong thấy bức xúc lắm. Lên bao giờ? Em nó lên bao giờ mà lên.

Hậu không nhận lời ai đâu. Họ cứ nhắn tin, cứ "chăn", rồi lấy ảnh đăng thông tin vớ vẩn. Tôi cũng đã mắng người ta rồi. Tôi nói thẳng là đừng có "dựa" như thế. Đừng mời, em không đi xong rồi viết linh tinh", bà Phương cho biết.

Mẹ Lệ Rơi phẫn nộ vì chuyện con trai được mời đi hát giá cao - Ảnh 1

Theo chia sẻ của bà Phương thì Lệ Rơi vẫn sẽ hát, nhưng không phải để đi biểu diễn.

Cũng theo chia sẻ của bà Phương thì gia đình bà không muốn Lệ Rơi đi hát. "Nhiều người đến mời bảo đi diễn show này kia nhưng Hậu có đi đâu đâu. Hôm trước có cả một cô đẹp đẹp ăn mặc nhố nhăng tới nhà bảo lên Hà Nội diễn show nhưng gia đình tôi từ chối.

Nhà tôi có cần tiền đâu. Bản thân Hậu cũng không đi. Hậu bảo có hàng tỉ con cũng không đi hát. Con có thèm tiền gì đâu", mẹ Lệ Rơi tâm sự.

Mẹ Lệ Rơi phẫn nộ vì chuyện con trai được mời đi hát giá cao - Ảnh 2

Bà Phương - mẹ Lệ Rơi.

Còn sự việc Lệ Rơi lên Hà Nội được báo chí thêu dệt đủ chuyện trong những ngày qua, theo bà Phương thực chất là Lệ Rơi đưa một người em đi thi Đại học. Hôm đó, bà Phương cũng đi cùng với con.

"Mấy hôm nay Hậu cũng ít hát, chỉ có một bài tặng em Dương (người em cùng làng, chơi thân với Hậu) thôi. Hậu lên Hà Nội để tặng tiền cho em Dương đi thi Đại học chứ không phải là để đi hát. Hôm đó, cũng có một tờ báo họ mời phỏng vấn một tí thôi. Nhưng sau đó thì bị xuyên tạc đủ chuyện", mẹ Lệ Rơi cho biết.

Bạn đang đọc bài viết Mẹ Lệ Rơi phẫn nộ vì chuyện con trai được mời đi hát giá cao tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lệ rơimẹ Lệ RơiHà nộica hátmẹ Lệ Rơi phẫn nộ
Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí