`

Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang

Thứ hai, 13/10/2014 | 13:44 GMT+7

Sự kiện:

The X Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn 2014

(ĐSPL) - Kết thân với nhau đã được vài tháng nhưng Bích Khanh và Nguyên Khang thường xuyên sóng đôi tại nhiều event gần đây.

Cả hai còn rủ nhau sang xứ sở chùa vàng công tác, đồng thời kết hợp nghỉ ngơi, Nguyên Khang được mời sang Thái Lan làm MC cho một hội nghị khách hàng, riêng Miss Ngôi Sao 2012 chủ yếu dành thời gian đi mua sắm và vui chơi bên bạn bè.

Tối qua (12/10), Bích Khanh lại đến chương trình phụ giúp và ủng hộ MC Nguyên Khang, với chiếc đầm xinh xắn của nhà thiết kế lê thanh hòa, tôn vinh vóc dáng người đẹp, cô đã tới rất sớm để phụ nguyên khang trong hậu trường.

MC X-Factor - Nhân tố bí ẩn tiết lộ, trong mắt anh, Bích Khanh là một cô em gái dễ thương, hiền lành. Cô đang ấp ủ giấc mơ trở thành MC nên được Nguyên Khang hỗ trợ nhiệt tình.

Hiện tại, Nguyên Khang là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, Bích Khanh lại hướng hình ảnh đến phim ảnh và lĩnh vực quảng cáo. 

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của "cặp đôi" Bích Khanh và Nguyên Khang trong chương trình Nhân tố bí ẩn diễn ra tối qua:

Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 1
Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 2
Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 3
Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 4
Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 5
Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 6
Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 7
Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 8
Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 9
Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang - Ảnh 10

Photo: Tiên Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Miss Ngôi sao Bích Khanh “chăm chút” cho MC Nguyên Khang tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Miss Ngôi sao Bích Khanhmiss ngôi saoBích KhanhMC Nguyên KhangNguyên KhangBích Khanh chăm chút cho Nguyên KhangMC X-FactorMiss Ngôi Sao 2012báo đời sống và pháp luậtnhân tố bí ẩnactorMiss Ngôi Sao 2012

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí