`

Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam

Chủ nhật, 10/08/2014 | 05:25 GMT+7

(ĐSPL) - Đàm Vĩnh Hưng, Trà Ngọc Hằng và Victoria Phương Nguyễn đã có mặt tại công viên Đầm Sen từ 5h sáng để tham gia chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc màu da cam.

Sáng sớm ngày 9/8, tại công viên Đầm Sen đã diễn ra chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo với sự tham gia của hàng ngàn người, trong đó có những nạn nhân da cam và người khuyết tật nghèo.

Các nghệ sĩ tham gia đi bộ cùng chương trình như Đàm Vĩnh Hưng, Trà Ngọc Hằng, Victoria Phương Nguyễn... đã đến rất sớm, từ 5h sáng để cùng các tình nguyện viên đi bộ. Sự tham gia của các nghệ sĩ trong hoạt động thiện nguyện này khích lệ những nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến đấn để vượt lên những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Ông hoàng nhạc Việt trong bộ đồ trắng thanh lịch, người đẹp Trà Ngọc Hằng giản dị với quần bó áo thun cùng nhau đẩy xe cho những nạn nhân chất độc da cam phải ngồi xe lăn. Sự hào hứng, thích thú của các em khi được tham dự chương trình làm các nghệ sĩ vô cùng hạnh phúc.

Các nghệ sĩ bày tỏ mong ước, chương trình sẽ có sức lan tỏa mạnh để xã hội quan tâm hơn đến những số phận nhỏ bé, bất hạnh này. Mr Dam da nhieu nam dong hanh cung su kien y nghia nay.

Trong buổi sáng đi bộ này, Trà Ngọc Hằng và hoa hậu châu Á tại Mỹ Victoria Phương Nguyễn lại cùng nhau đồng hành. Cả hai đã sát cánh bên nhau suốt chặng đường từ thiện, đồng hành cùng ban tổ chức thăm hỏi nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo trong thời gian vừa qua. Trà Ngọc Hằng và Phương Nguyễn cũng thể hiện tình cảm thân thiết khi ôm nhau rất... thoải mái và tạo dáng xì tin.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của các nghệ sĩ và tình nguyện viên khi tham gia chương trình:

Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 1
Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 2
Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 3
Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 4
Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 5
Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 6
Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 7
Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 8

Photo: Huy Bình

Bạn đang đọc bài viết Mr Đàm, Trà Hằng dậy sớm đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đàm Vĩnh HưngTrà Ngọc HằngMr Đàmtrà hằngnạn nhân chất độc da camđi bộ vì nạn nhân chất độc màu da camđời sống pháp luậtdoi song phap luatgiai trigiải trí 24hgiai tri 24h24htin tuc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí