`

“Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng

Chủ nhật, 07/12/2014 | 10:14 GMT+7

(ĐSPL) - Tối 6/12, “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” Trương Thị May đã diện bộ váy dạ hội cầu kỳ của NTK Chung Thanh Phong để tham dự đêm bế mạc Tuần lễ thời trang Việt Nam 2014.

Được chính tay NTK Chung Thanh Phong chọn bộ đầm xinh đẹp và ấn tượng này, Trương Thị May vô cùng nổi bật và quyến rũ trong trang phục này.

Được biết, Chung Thanh Phong là người bạn khá thân thiết của Trương Thị May, trong tuần qua cô cũng đã đến chúc mừng NTK Chung Thanh Phong trình diễn Bộ sưu tập mới trong tuần lễ thời trang Việt Nam 2014.

Mới đây, Trương Thị May được vinh danh là “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” khiến cái tên cô một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý. Vốn là người nổi tiếng với việc ăn chay trường, Trương Thị May trở thành một trong những nhan sắc đặc biệt nhất showbiz Việt khi có đời sống cá nhân khép kín, không có scandal và chăm chỉ làm việc. Hiện cô là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn đồng thời là diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm hình ảnh của “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” Trương Thị May trong sự kiện tối qua:

 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 1
 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 2

 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 3
 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 4
 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 5
 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 6
 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 7
 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 8
 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 9
 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 10
 “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng - Ảnh 11

Ảnh: Duy England

Bạn đang đọc bài viết “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á” diện đầm khủng tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất Châu ÁTrương Thị Mayntk chung thanh phongtuần lễ thời trang Việt Nam 2014Đời Sống và Pháp Luậtá hậu trương thị may
Nhã Hương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí