`

Nghi án tình cảm đặc biệt của 2 thí sinh Solo cùng bolero

Thứ ba, 27/01/2015 | 07:15 GMT+7

(ĐSPL) - Cặp đôi Lâm Ngọc Hoa - Khánh Hoàng thường xuyên đồng hành và dành cho nhau những tình cảm đặc biệt trong các sự kiện, show diễn sau khi đã kết thúc cuộc thi Solo cùng bolero.

Nghi án tình cảm đặc biệt của 2 thí sinh Solo cùng bolero - Ảnh 1

Quán quân Solo cùng Bolero Lâm Ngọc Hoa và Khánh Hoàng.

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, Khánh Hoàng và Lâm Ngọc Hoa luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện lẫn các show diễn. Việc thường xuyên quan tâm, chăm sóc nhau công khai khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ đặc biệt giữa hai ca sĩ.
Sau cuộc thi, cả hai vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, show diễn và thường xuyên có những cử chỉ thân mật khiến mọi người càng khẳng định cặp đôi đang hẹn hò.
Nghi án tình cảm đặc biệt của 2 thí sinh Solo cùng bolero - Ảnh 2

Nghi án tình cảm đặc biệt của 2 thí sinh Solo cùng bolero - Ảnh 3

Lâm Ngọc Hoa và Khánh Hoàng luôn quan tâm, chăm sóc và có những cử chỉ thân mật ở phía hậu trường khiến nhiều người nghi ngờ rằng cặp đôi có quan hệ yêu đương.

Trong một lần gặp gỡ báo chí gần đây, khi được hỏi về Lâm Ngọc Hoa, Khánh Hoàng đã dành rất nhiều lời khen có cánh cho “bạn gái”: “Hoa là một cô gái dễ thương, đáng yêu, tính tình thì hiền lành và rất chất phác như người miền Tây. Quen biết với Hoa đã khá lâu nên cả hai khá hiểu nhau...”.
Mới đây, cả hai cũng đã có chuyến du lịch riêng về vùng sông nước miền Tây để ăn mừng chiến thắng sau cuộc thi Solo cùng bolero và sắp tới, cả hai cũng thực hiện sản phẩm âm nhạc chung.
Nghi án tình cảm đặc biệt của 2 thí sinh Solo cùng bolero - Ảnh 4
Dù có nhiều câu hỏi xung quanh mối quan hệ này nhưng cả hai đều chọn cách im lặng.
Ảnh: Võ Tuấn
Bạn đang đọc bài viết Nghi án tình cảm đặc biệt của 2 thí sinh Solo cùng bolero tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Solo cùng Bolerothí sinh solo cùng boleroLâm Ngọc HoaKhánh Hoàng
PV

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí