`

Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi hạnh phúc báo tin kết hôn

Thứ ba, 20/01/2015 | 20:42 GMT+7

(ĐSPL) - Tứ gia và Nhược Hy của "Bộ bộ kinh tâm" cuối cùng cũng có một kết thúc viên mãn khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng cho chuyện tình đẹp của họ.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vừa thông báo tin đã đăng ký kết hôn và khoe nhẫn cưới kim cương khiến làng giải trí Hoa ngữ chìm trong không khí vui mừng, hạnh phúc.

Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi hạnh phúc báo tin kết hôn - Ảnh 1

Giấy đăng ký kết hôn cùng nhẫn cưới của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi.

"Tứ gia" Ngô Kỳ Long là người chia sẻ tin vui này trước tiên, anh đăng tải tấm ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn và nhẫn cưới lên trang cá nhân kèm một dòng đơn giản "Quý trọng hạnh phúc" cùng với tên của Lưu Thi Thi.

Nhân vật nữ chính ngay sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng này cùng với lời bảy tỏ "Chúng tôi đang rất hạnh phúc".

Sáng nay, cả hai đã có mặt tại phòng đăng ký kết hôn tại Tây Thành Bắc Kinh để làm thủ tục, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Tin tức này nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng mạng Trung Quốc và cặp đôi hạnh phúc đã nhận được vô số lời chúc phúc của bạn bè, người thân, những người làm trong ngành giải trí và cả những người hâm mộ của hai diễn viên.

Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi hạnh phúc báo tin kết hôn - Ảnh 2

Cặp đôi không có được cái kết đẹp trong phim nhưng chuyện tình ngoài đời thì hạnh phúc viên mãn.

Nam diễn viên Lâm Canh Tân, người đóng vai Thập Tứ gia trong "Bộ bộ kinh tâm" gửi lời chúc đầy hài hước tới hai người khiến các fans của bộ phim không khỏi cảm thấy thổn thức vì cặp đôi "duyên mỏng" trong phim cuối cùng cũng có được cái kết tốt đẹp ngoài đời thực, anh viết "Cuối cùng cô ấy cũng theo lão Tứ, chúc mừng hai người".

Huỳnh Hiểu Minh cũng gửi lời tới người anh thân thiết: "Phải hạnh phúc nhé, anh trai!"

Còn rất nhiều ngôi sao khác như Hồ Ca, Tô Hữu Bằng, Dương Mịch, Đường Yên, Mã Thiên Vũ, Triệu Lệ Dĩnh... cũng gửi lời chúc mừng tới Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi.

Cặp trai tài gái sắc này được cho là đã nảy sinh tình cảm trong thời gian quay phim truyền hình "Bộ bộ kinh tâm".

Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi hạnh phúc báo tin kết hôn - Ảnh 3

Cặp đôi rất tự nhiên bày tỏ tình cảm với nhau trước công chúng và truyền thông.

Sau nhiều tin đồn và nghi vấn tình cảm, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã chính thức công khai tin tức hẹn hò vào ngày 13/11/2013. Kể từ đó tới này cả hai luôn thể hiện tình cảm gắn bó, chăm sóc nhau mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện chung, đồng thời cũng hay ra nước ngoài du lịch cùng nhau.

Bạn đang đọc bài viết Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi hạnh phúc báo tin kết hôn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngô Kỳ LongLưu Thi Thibộ bộ kinh tâmTứ giaNhược Hykết hônlàng giải trí hoa ngữ
Vi An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí