`

Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014

Thứ hai, 24/03/2014 | 10:38 GMT+7

(ĐSPL) - Hôm qua (23/3), Hoa hậu Ngọc Hân đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia Chương trình Hưởng ứng Giờ trái đất 2014 với tư cách là Đại sứ của chương trình cùng hơn 1000 tình nguyện viên.

Giờ trái đất là một trong những hoạt động vì môi trường có sức ảnh hưởng lớn trên Thế giới. Đến với chiến dịch Giờ trái đất 2014, Ngọc Hân cùng các tình nguyện viên tham gia các hoạt động như: nhặt rác, đạp xe, đổi túi ni long lấy túi tự hủy sinh học,... và giải thích cho người dân xung quanh bằng hành động cụ thể, tạo nên một thói quen, một sự nhắc nhở ý nghĩa trong cộng đồng khi nhìn thấy màu áo Green Talk. Mỗi tình nguyện viên tham gia sẽ là một nhân tố giáo dục trực quan tác động đến cộng đồng về ý thức môi trường.

Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 1
 

Hoa hậu Ngọc Hân cùng hơn 1000 tình nguyện viên trong đó có cả những người khuyết tật thuộc Hội Câm Điếc Thành phố Hồ Chí Minh cùng thể hiện bài hát "Khoảng trời của bé" với phần âm nhạc không sử dụng các thiết bị liên quan đến điện với khẩu hiệu “Giờ trái đất không chỉ là hành động tắt đèn”. Qua đó khẳng định: Đời sống tinh thần bằng âm nhạc hoàn toàn có thể được nuôi dưỡng một cách tự nhiên, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Ngọc Hân cũng học những kí hiệu riêng để có thể gửi lời cảm ơn đến những tình nguyện viên khuyết tật tham gia chương trình và chia sẻ :"Đây là lần đầu tiên Hân tham gia hát với đông người như vậy và lại có sự tham gia của những bạn tình nguyện viên rất đặc biệt. Tôi tin rằng âm nhạc sẽ khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, làm lay động những trái tim bàng quan nhất, để mỗi nơi Giờ xanh đi qua là một khoảng trời trong xanh, là hành động và niềm tin không mệt mỏi vì một Việt Nam tươi đẹp, không ô nhiễm và không còn lo ngại vì hiểm họa môi trường".

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem lại một số hình ảnh đẹp của Ngọc Hân và các tình nguyện viên trong chương trình vừa qua:

Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 2
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 3
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 4
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 5
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 6
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 7
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 8
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 9
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 10
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 11
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 12
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 13
 
Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 - Ảnh 14
 

Nhã Hương

Photo: Benny Phan

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Hân nhặt rác, đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2014 tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ngọc HânHoa hậu Ngọc Hânhoa hau ngoc hanngoc hangiờ trái đấtgio trai dat 2014gio trai dathuong ung gio trai datHo Chi Minh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí