`

Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh"

Thứ bảy, 08/02/2014 | 10:47 GMT+7

(ĐSPL) -  "Không gian xanh" là một trong những chương trình mà Ngọc Hân tham gia nhằm giới thiệu về các ngôi nhà đẹp, có không gian gần gũi với môi trường.

Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh" - Ảnh 1
Ngọc Hân được mọi người biết đến là một Hoa hậu gắn liền với các công tác xã hội, tình nguyện và đặc biệt là các hoạt động bảo vệ môi trường.
Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh" - Ảnh 2

Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh" - Ảnh 3
Trong năm vừa qua cô là đại sứ của chương trình "24h sống xanh" và "Không Gian Xanh" nhằm giới thiệu những không gian nhà đẹp, không gian nhà có cây xanh tươi mát bao quanh tạo môi trường sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của con người.
Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh" - Ảnh 4
Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh" - Ảnh 5
Hiện tại, Ngọc Hân cũng đang có mặt tại Hồ Chí Minh để tiếp tục thực hiện chương trình "Không gian xanh".
Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh" - Ảnh 6
Ngọc Hân cho biết, thông qua chương trình cô có cơ hội tiếp xúc với những kiến trúc sư giỏi, tới thăm nhiều không gian nhà đẹp và hiểu biết thêm về xu hướng thiết kế xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh" - Ảnh 7
Mới đây Ngọc Hân cũng vinh dự được trở thành Đại sứ chương trình "Giờ xanh đặc biệt" của UNESCO - CEP của dự án môi trường Green Talk - UNESCO Việt Nam.
Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh" - Ảnh 8
Cô hi vọng sẽ phần nào đóng góp công sức và cùng mọi người hành động để bảo vệ môi trường và gìn giữ không gian xanh sạch đẹp.

Nhã Hương

Photo: Benny phan

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Hân tích cực giới thiệu "Không gian xanh" tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tập đoàn nghìn tỷOlympic Sochikhô hạn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí