`

Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ

Thứ bảy, 02/08/2014 | 10:32 GMT+7

(ĐSPL) - Nhân dịp kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954-12014) địa danh đã ghi dấu những chiến thắng vẻ vang của dân tộc ta, Ngọc Hân đã đến với địa danh này và có những việc làm rất ý nghĩa tại nơi đây.

Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 1

Cùng tham dự buổi lễ còn có các nhà lãnh đạo cao cấp Ông Nguyễn Hạnh Phúc - Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Chủ nhiệm Văn Phòng Quốc Hội. Và một vị khách đặc biệt Bà Võ Hạnh Phúc – con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngọc Hân vinh dự khi được trở thành Đại sứ thiện chí của quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam của Tổng cục tài nguyên và môi trường thành lập. Cô cùng đoàn viên thanh niên thăm viếng nghĩa trang Độc Lập - nơi yên nghỉ của những chiến sĩ đã hi sinh trong trận chiến Điện Biên lịch sử. Sau đó cô cùng mọi người trồng cây tại di tích Đồi Độc Lập, một trong những mốc son lịch sử của mảnh đất này.

Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 2

Ngọc Hân chia sẻ cô rất vui khi đc có mặt tại thành phố Điện Biên trong một dịp kỉ niệm quan trọng và cùng mọi người góp một phần công sức trong việc tô điểm màu xanh cho mảnh đất lịch sử Điện Biên. Ngọc Hân cũng muốn các bạn đoàn viên thanh niên tại đây, mỗi bạn sẽ là một đại sứ, một chiến sĩ trong việc bảo vệ môi trường, vun đắp ý thức xanh, từ đó lan toả và nhân rộng một lối sống thân thiện với môi trường tới cộng đồng giúp cho thành phố Điện Biên ngày một xanh hơn, văn minh và hiện đại hơn.

Nói về cảm xúc khi có mặt tại đây hôm nay Ngọc Hân chia sẻ cô được biết rất nhiều về TP Điện Biên , về những chiến thắng hào hùng của mảnh đất này qua sách vở, báo chí, qua những lời kể của ông bà, cha mẹ và ko khỏi tự hào về lịch sử hào hùng và cảm thấy may mắn khi đuoc sinh ra lớn lên trong thời bình, và ngày hôm nay đc có mặt tại đây, di tích đồi Độc Lập, một mốc son trong chiến thắng vẻ vang của cha ông đúng dịp kỉ niệm 60 năm và lại đuoc cùng mọi người làm những việc hết sức ý nghĩa đây sẽ là một kỉ niệm đẹp và là một nguồn động lực giúp NH tiếp tục có nhiều hơn nữa những đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của Ngọc Hân tại Điện Biên:

Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 3
 
Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 4
 
Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 5
 
Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 6
 
Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 7
 
Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 8
 
Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 9
 
Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ - Ảnh 10
 

Photo: Xuân Phú

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Hân trồng cây giữa trời nắng tại Điện Biên Phủ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngọc HânHoa hậu Ngọc HânĐiện Biên PhủNgọc Hân trồng câyđời sống pháp luậtdoi song phap luat

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí