`

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ ngày "lên chức"

Thứ sáu, 21/02/2014 | 13:57 GMT+7

(ĐSPL) - Tối qua, Tăng Thanh Hà đã cùng bạn bè nghệ sỹ thân thiết mở champagne khai trương nhà hàng của cô mang tên Crab Shack. Mặc dù là nhân vật chính của buổi tiệc nhưng Tăng Thanh Hà chỉ lựa chọn cho mình trang phục khá giản dị, tuy nhiên ngọc nữ vẫn nổi bật nhất với vẻ đẹp rạng rỡ và nụ cười luôn thường trực trên môi.

Suốt một năm qua, Tăng Thanh Hà mở công ty riêng thực hiện mảng quảng cáo, event và rất nhiều những sự kiện đã được cô chăm chút, điển hình như HCMC Run 2013 gây được sức hút tới 5000 người tham dự, Năm 2014, Tăng Thanh Hà sẽ phát triển Crab Shack với nhiều cửa hàng cùng những dự án kinh doanh lớn. “Tôi mong muốn được làm những công việc mà mình yêu thích. Với tôi kinh doanh không chỉ cho vui, mà đây là công việc nghiêm túc cần đầu tư kỹ lưỡng” – Tăng Thanh Hà nói.

Tham dự sự kiện đêm qua, nhiều bạn thân của Tăng Thanh Hà bày tỏ sự vui mừng khi cô Út Nhỏ có nhà hàng. Diễn viên Kim Hiền chia sẻ: “Hiền rất mừng cho Hà, vì nhận ra Hà không chỉ là một diễn viên mà cô ấy còn là một nhà kinh doanh rất biết nắm bắt thời cơ. Khi trước, Hiền rất muốn ăn crawfish mà không biết kiếm nhà hàng ở đâu, giờ thì đã có địa chỉ uy tín. Mừng cho Hà lắm”.

Diễn viên Thân Thúy Hà cũng đã đến chia vui cùng cô chủ nhỏ. Chị chia sẻ: “Chúng tôi là chị em thân thiết, nên tôi luôn ủng hộ Hà và Louis. Mở nhà hàng là sẽ vất vả lắm, nhưng nhìn Hà cười vui vậy là tôi yên tâm”. Diễn viên, người mẫu Quốc Cường cũng phụ giúp Tăng Thanh Hà, anh là một đầu bếp rất giỏi và là một người bạn vô cùng nhiệt tình. “Thực sự đây là mô hình mới, cả món ăn lẫn cung cách phục vụ rất đặc biệt, nên tôi nghĩ Hà sẽ thành công”, Quốc Cường nói.

Crab Shack đang trong tuần đầu khai trương và luôn trong tình trạng cháy bàn. Rất nhiều bạn trẻ xếp hàng để được thưởng thức món ăn lạ và muốn được nhìn ngắm cô Trúc xinh đẹp của “Bỗng dưng muốn khóc”. Tăng Thanh Hà chia sẻ, vào mùa hè tới, cô sẽ mở thêm một chi nhánh mới tại TPHCM.

Cùng báo Đời Sống và Pháp Luật nhìn ngắm một số hình ảnh trong buổi khai trương nhà hàng mới của Tăng Thanh Hà diễn ra tối qua:

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ ngày "lên chức" - Ảnh 1
Ngọc nữ Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ ngày "lên chức" - Ảnh 2

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ ngày "lên chức" - Ảnh 3
Ngọc nữ Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ ngày "lên chức" - Ảnh 4
Ngọc nữ Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ ngày "lên chức" - Ảnh 5

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ ngày "lên chức" - Ảnh 6

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ ngày "lên chức" - Ảnh 7

Minh Anh

Photo: Tâm Phạm

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

Bạn đang đọc bài viết Ngọc nữ Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ ngày "lên chức" tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kết hợplễ giải hạntổng thống Syriatrường tiêu học Hạ Đình

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí