`

Ngọc Trinh khóc, mắt đỏ hoe vì người yêu đại gia "đá"?

Thứ ba, 26/11/2013 | 08:04 GMT+7

(ĐSPL) - Hai ngày gần đây, Ngọc Trinh liên tiếp chia sẻ những dòng status thể hiện nỗi buồn mà theo như mọi người phỏng đoán thì chúng có liên quan đến chuyện tình yêu của cô nàng.
Ngọc Trinh khóc, mắt đỏ hoe vì người yêu đại gia "đá"? - Ảnh 1
Những ngày gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh buồn bã, những dòng status đầy tâm trạng giống như một người đang thất tình khiến mọi người ai nấy cũng đoán già đoán non rằng: Có lẽ Ngọc Trinh và người yêu đại gia nơi phương trời Tây đã "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt".
Dấu hiệu đầu tiên cho thấy cô nàng "thất tình" là tấm hình chụp lúc Ngọc Trinh khi vừa khóc xong, hai mắt còn đỏ hoe cùng dòng status: "Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi nhỉ..cố lên nào tôi ơi!"  khiến mọi người nghi ngờ về chuyện cô nàng bị người yêu bỏ rơi và đang rất buồn bã.
 
Ngọc Trinh khóc, mắt đỏ hoe vì người yêu đại gia "đá"? - Ảnh 2
Ngọc Trinh mắt đỏ hoe và tự nhủ mình: "Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi nhỉ..cố lên nào tôi ơi!"
Tiếp theo đó, Ngọc Trinh lại đăng tải dòng status đầy ẩn ý khi nói rằng: "Khi một người đàn ông nói yêu bạn, không nhất định là sự thật. Nhưng khi anh ta nói không yêu bạn thì chắc chắn là không yêu" càng khiến mọi người chắn chắn thêm với nghi vấn cô nàng đã bị người yêu đại gia bỏ rơi.
Nhiều người lý giải rằng, có lẽ lý do Ngọc Trinh bị "đá" là bởi vì cô nàng gần đây quá bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm, thăm hỏi người yêu khiến anh chàng cảm thấy chán nản và quyết định chia tay. Bởi cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng đăng một dòng status trên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi tới người yêu vì quá bận và không thể nhắn tin hỏi han anh được.
Ngọc Trinh khóc, mắt đỏ hoe vì người yêu đại gia "đá"? - Ảnh 3
Rất có thể, Ngọc Trinh bị người yêu đại gia "đá".
Tiểu Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh khóc, mắt đỏ hoe vì người yêu đại gia "đá"? tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bí ngô khổng lồ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí