`

Người đẹp Phan Thị Mơ về quê tặng quà trung thu cho fan nhí

Thứ bảy, 06/09/2014 | 06:33 GMT+7

(ĐSPL) - Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ vừa có chuyến về thăm và tặng quà cho 200 em học sinh cấp 1 ở huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang quê cô.

Mặc dù đang bận rộn trong phim trường bộ phim “Mỹ nam kế” dự kiến công chiếu trong dịp tết 2015 này, với vai diễn hồn ma đầy liêu trai nhưng Phan Thị Mơ vẫn dành thời gian về thăm quê nhà đồng thời trao tặng hơn 200 phần quà cho học sinh trường Bình Phú. Đây là một trong những ngôi trường nằm trong vùng sâu của huyện Cai Lậy.

Là một trong những người đẹp miền Tây hoạt động khá sôi nổi trong showbiz, Phan Thị Mơ hiện đang đóng phim, diễn thời trang đồng thời là MC trong một chương trình talkshow truyền hình. Cô cho biết, mặc dù không xuất hiện ồn ào nhưng cô vẫn đang miệt mài làm việc. Cô cũng không muốn người khác nghĩ mình là “chân dài, hoa hậu đóng phim” mà cô đang phấn đấu để được thừa nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Thỉnh thoảng Phan Thị Mơ lại cùng bạn bè tham gia các hoạt động cộng đồng, thăm em nhỏ hay tặng quà cho người nghèo. Trong chuyến đi này, cô cũng ghé thăm quê nhà, nơi cô từng sinh ra và lớn lên trước khi đến Sài Gòn lập nghiệp.

Tại trường tiểu học Bình Phú, các em nhỏ rất thích thú khi “chị Mơ” về thăm. Được nhận những chiếc lồng đèn, bánh trung thu và cả tập vở, các em thiếu nhi rất vui bởi trẻ em vùng sâu thường thiếu thốn rất nhiều so với trẻ em thành thị. Các em nhỏ rất vui vẻ quấn quýt bên người đẹp và không quên hứa sẽ cố gắng học giỏi để tiếp tục được nhận quà trong năm sau.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh Phan Thị Mơ trong hoạt động vừa qua:

Người đẹp Phan Thị Mơ về quê tặng quà trung thu cho fan nhí - Ảnh 1
Người đẹp Phan Thị Mơ về quê tặng quà trung thu cho fan nhí - Ảnh 2
Người đẹp Phan Thị Mơ về quê tặng quà trung thu cho fan nhí - Ảnh 3
Người đẹp Phan Thị Mơ về quê tặng quà trung thu cho fan nhí - Ảnh 4
Người đẹp Phan Thị Mơ về quê tặng quà trung thu cho fan nhí - Ảnh 5
Người đẹp Phan Thị Mơ về quê tặng quà trung thu cho fan nhí - Ảnh 6
Người đẹp Phan Thị Mơ về quê tặng quà trung thu cho fan nhí - Ảnh 7

Ảnh Din Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Người đẹp Phan Thị Mơ về quê tặng quà trung thu cho fan nhí tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phan thị mơPhan Thi Mongười đẹp Phan Thị MơTop 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị MơTết Trung thutrung thubao doi song phap luatđời sống pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí