`

"Người mẫu nude bên ngựa" Cao Thùy Linh giỡn luật

Thứ tư, 24/09/2014 | 17:47 GMT+7

Sau khi gây sốc khán giả cả nước với bộ ảnh khỏa thân bên ngựa, Cao Thùy Linh hiện đang đối mặt với nguy cơ bị xử phạt vì đi thi hoa hậu chui.

Không chỉ riêng mình Cao Thùy Linh - người mà tên tuổi vụt loé lên sau màn khỏa thân bên ngựa khiến cộng đồng dậy sóng, một đồng môn của cô - người mẫu Huỳnh Thúy Anh (cùng dưới trướng ông bầu Ngô Đình Hòa) cũng có thể bị xử phạt vì hành vi tương tự.

"Người mẫu nude bên ngựa" Cao Thùy Linh giỡn luật - Ảnh 1

Tên tuổi Cao Thùy Linh vụt nổi lên sao bộ ảnh "bảo vệ ngựa" gây sốc

Giải thích với cơ quan chức năng, bầu Hòa cho biết Huỳnh Thúy Anh sang Mỹ thăm người thân và tình cờ được giới thiệu cho BTC cuộc thi hoa hậu của cộng đồng người Việt tại Mỹ chứ không phải ông Hòa giới thiệu Anh đi thi.

Với trường hợp của Cao Thùy Linh, ông Hòa nói Linh dự thi là theo lời mời của BTC cuộc thi Miss Grand International (Thái Lan) và rằng vì thời gian quá gấp rút nên không kịp xin phép.

"Người mẫu nude bên ngựa" Cao Thùy Linh giỡn luật - Ảnh 2

Huỳnh Thúy Anh được mời dự thi hoa hậu khi đang ở Mỹ - lý do tương tự Quế Vân ngày trước.

Cả hai lý do này, nếu đối chiếu với những trường hợp thi hoa hậu chui trước đây đều tương tự. Khi làm việc với cơ quan chức năng về việc đi thi hoa hậu chui ở Mỹ (một cuộc thi được xác định là "ao làng" dù tên gọi rất kêu vang), Quế Vân cho biết mình được mời khi đang ở Mỹ và "không biết" quy định đi thi nhan sắc ở nước ngoài phải được cơ quan chức năng cấp phép.

Giải trình về việc đi thi hoa hậu chui tại Malaysia, người đẹp Phan Hoàng Thu bảo rằng mình chỉ có đúng một tuần để chuẩn bị nên "không đủ thời gian" xin phép cơ quan quản lý.

"Người mẫu nude bên ngựa" Cao Thùy Linh giỡn luật - Ảnh 3

Quế Vân (bìa trái) từng bị xử phạt khi tham gia thi hoa hậu chui tại Mỹ. Trước đó, scandal nổi tiếng nhất của cô là tham gia đánh người cùng người mẫu Hồng Quế và gần đây nhất là màn sờ ngực của Nguyên Vũ khi cả hai đang mặc áo quốc kỳ.

Như vậy, những cảnh báo mà báo Phụ Nữ đã nêu ra trước đây giờ đã thành hiện thực - những vụ vi phạm pháp luật trong giới người đẹp đã tiếp tục xảy ra bởi người ta đã biết cái "giá phạm pháp" rẻ đến mức nào so với những gì họ có thể đạt được. Trước thông tin Cao Thùy Linh có thể bị phạt, một số fan trên trang cá nhân của cô đã ngắn gọn "Càng nổi tiếng" và cùng nhau chỉ trích Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Vấn đề là, các cơ quan quản lý nhà nước, trước thực trạng này, sẽ làm gì hay lại tiếp tục "phủi bụi" mỗi người với mức phạt 15 triệu đồng (tối đa, theo quy định hiện hành)?

Bạn đang đọc bài viết "Người mẫu nude bên ngựa" Cao Thùy Linh giỡn luật tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
\"người mẫu nude bên ngựa\"cao thùy linhbộ ảnh khỏa thân bên ngựaảnh khỏa thânxử phạtHuỳnh Thúy anhhoa hậu
Theo Phụ nữ TP.HCM

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí