`

Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển

Thứ hai, 22/12/2014 | 16:11 GMT+7

(ĐSPL) - MC điển trai Nguyên Khang cùng đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2013 Bích Khanh đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu trên bãi biển Phú Quốc khi hai người cùng tham dự một sự kiện văn hóa lớn vừa diễn ra tại đây.

Dù không đề cập đến chuyện tình cảm nhưng thời gian gần đây cả hai người luôn xuất hiện cùng nhau ở rất nhiều sự kiện. Nguyên Khang lần đầu hội ngộ Bích Khanh tại cuộc thi Miss Ngôi sao, với câu trả lời ứng xử thông minh và tự tin của người đẹp đã để lại nhiều ấn tượng cho Nguyên Khang.

Nói về nhau, cả hai đều dành nhiều lời khen có cánh. Nguyên Khang luôn ấn tượng ở Bích Khanh sự duyên dáng, thông minh và bản lĩnh. Trong khi đó, nhìn lại chặng đường vươn lên của Nguyên Khang, Bích Khanh luôn coi đó là động lực để trau dồi nhiều hơn về lĩnh vực MC.

Bích Khanh từng là đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2013 tại Thái Lan nhưng không lọt vào bán kết, hiện cô đang là một MC cho kênh truyền hình dành cho phụ nữ. Không có nhiều chuyên môn bài bản, nhưng với lại thế ngoại hình cộng với sự mài mò, chịu khó và chia sẻ kinh nghiệm từ Nguyên Khang, Bích Khanh ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Trong khi đó, MC Nguyên Khang cũng có một năm rất thành công khi trở thành MC của những chương trình lớn như: Bước nhảy hoàn vũ, Nhân tố bí ẩn…và nhiều chương trình văn hóa, cộng đồng khác. Với lợi thế là khả năng ngoại ngữ tốt, lối dẫn linh hoạt và khéo léo giúp Nguyên Khang ngày càng được yêu mến.

Được biết, trong năm 2015 sắp tới, Nguyên Khang cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn về cả ngoại hình lẫn phong cách. Chàng trai này cũng sẽ tham gia vai trò dẫn chương trình trong một show truyền hình thực tế hứa hẹn “gây bão” trong năm tới.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm khoảnh khắc đáng yêu, lãng mạn của Nguyên Khang và Bích Khanh trên bãi biển Phú Quốc:

Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 1
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 2
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 3
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 4
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 5
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 6
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 7
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 8
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 9
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 10
Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển - Ảnh 11

Photo: Nguyễn Long
Make Up: Trung Lạc

Bạn đang đọc bài viết Nguyên Khang công khai thân mật với hoa hậu trên bãi biển tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nguyên KhangMC Nguyên Khangnguyên khang thân mật với hoa hậuBích Khanhnguyên khang và bích khanhMiss Grand International 2013Đời Sống và Pháp Luậtbãi biển Phú Quốc
Nhã Hương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí