`

Nguyễn Thị Loan giản dị vận động giới trẻ hiến máu nhân đạo

Thứ tư, 09/07/2014 | 05:21 GMT+7

(ĐSPL) - Hoa hậu Biển giản dị với áo thun, quần jeans vận động giới trẻ tham gia hiến máu nhân đạo tại TP.Hồ Chí Minh.

Trong vai trò Đại sứ của chiến dịch "Hành trình đỏ", sáng nay (8/7), Nguyễn Thị Loan đã có mặt tại Sài Gòn để góp mặt vào ngày hội hiếu máu của đông đảo sinh viên TP HCM. Người đẹp gốc Thái Bình trang điểm nhẹ nhàng, diện trang phục đơn giản, chứ không đầu tư hình ảnh như mỗi lần dự event showbiz. 

Nguyễn Thị Loan giản dị vận động giới trẻ hiến máu nhân đạo - Ảnh 1
 

Chia sẻ cảm nghĩ trong chương trình, Hoa hậu Biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, đây là năm thứ hai cô đảm nhận vai trò Đại sứ. Cô vui vì mình đã đóng góp phần nhỏ vào việc vận động giới trẻ tham gia hiến máu để cứu hàng trăm bệnh nhân. Không chịu ngồi yên ở hàng ghế đại biểu, Nguyễn Thị Loan còn ngẫu hứng lên sân khấu để hòa mình vào điệu nhảy vui nhộn cùng các tình nguyện viên.

Nguyễn Thị Loan giản dị vận động giới trẻ hiến máu nhân đạo - Ảnh 2
 

Sự nhiệt tình, hòa đồng của cô đã chiếm được cảm tình của mọi người. Các nghệ sĩ vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng giới học sinh, sinh viên thành phố. Sau buổi lễ, Hoa hậu Biển còn đến địa điểm hiến máu để động viên các bạn trẻ. Trong thời gian tới, cô sẽ đến nhiều tỉnh, thành khác của cả nước để vận động mọi người tham gia chiến dịch xã hội ý nghĩa này. Sau hoạt động sáng nay, Nguyễn Thị Loan vội vàng ra sân bay về Hà Nội. 

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh khác của Hoa hậu Biển trong chiến dịch này:

Nguyễn Thị Loan giản dị vận động giới trẻ hiến máu nhân đạo - Ảnh 3
 
Nguyễn Thị Loan giản dị vận động giới trẻ hiến máu nhân đạo - Ảnh 4
 
Nguyễn Thị Loan giản dị vận động giới trẻ hiến máu nhân đạo - Ảnh 5
 
Nguyễn Thị Loan giản dị vận động giới trẻ hiến máu nhân đạo - Ảnh 6
 
Nguyễn Thị Loan giản dị vận động giới trẻ hiến máu nhân đạo - Ảnh 7
 
Bạn đang đọc bài viết Nguyễn Thị Loan giản dị vận động giới trẻ hiến máu nhân đạo tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nguyễn thị loanhoa hậu biểnHoa hậu biển Nguyễn Thị Loanhiến máu nhân đạoTP.HCMĐời sống pháp luậtbáo Đời sống và pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí