`

Những tên gọi đáng yêu của hoàng tử - công chúa nhà Sao Việt

Thứ hai, 11/11/2013 | 09:55 GMT+7

(ĐSPL) - Bánh Gạo, Hạt Dẻ hay Chuối Đậu Coca - Cola,... là những tên gọi đáng yêu ở nhà mà sao Việt đặt cho hoàng tử - công chúa của mình.

Bánh Gạo: Con gái Thủy Tiên

Những tên gọi đáng yêu của hoàng tử - công chúa nhà Sao Việt - Ảnh 1

Những hình ảnh hiếm hoi về bé Bánh Gạo.

Nàng công chúa bé nhỏ của Thủy Tiên ra đời ngày 2/1/2013, đây là kết quả của tình yêu đẹp với chàng cầu thủ điển trai xứ Nghệ Công Vinh sau nhiều năm gắn bó. Từ lúc sinh con tới giờ, Thủy Tiên và Công Vinh luôn giữ kín những hình ảnh của nàng công chúa nhỏ và chưa một lần công khai với báo giới. Bởi họ muốn con sinh ra có được một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác chứ không phải chịu áp lực cũng như sự dò xét của mọi người vì bố mẹ là người nổi tiếng.

Thông tin duy nhất mà gia đình tiết lộ là tên và cân nặng của bé, lúc mới sinh bé nặng 2,8kg, tên khai sinh là Lê Trần Diễm Quỳnh còn tên ở nhà là Bánh Gạo. Tuy nhiên, cả hai cũng nói thêm rằng, sẽ đồng ý cho cô bé xuất hiện trước công chúng khi các nhãn hàng mời Bánh Gạo quay quảng cáo và dùng số tiền thu được từ quảng cáo để làm từ thiện.

Hạt Dẻ: Con gái Quyền Linh

Những tên gọi đáng yêu của hoàng tử - công chúa nhà Sao Việt - Ảnh 2

Bé Hạt Dẻ - con gái thứ 2 của diễn viên Quyền Linh.

Sau khi kết hôn, vợ chồng diễn viên Quyền Linh hạ sinh được 2 bé gái, bé đầu tên được ba mẹ đặt cho cái tên ở nhà là Lọ Lem còn bé thứ 2 được đặt tên khá ngộ nghĩnh là Hạt Dẻ.

Nếu như cô chị Lọ Lem ngoan ngoãn và hiền dịu thì cô nàng Hạt Dẻ lại có bản tính hiếu động như con trai và khá nghịch ngợm. Bởi vậy, khi đi học ở trường Hạt Dẻ rất thích tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia trình diễn thời trang, văn nghệ của trường.

Coca - Cola: Con trai - con gái Ốc Thanh Vân

Những tên gọi đáng yêu của hoàng tử - công chúa nhà Sao Việt - Ảnh 3

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Ốc Thanh Vân.

Năm 2008, Ốc Thanh Vân kết hôn với Trí Rùa - người bạn trai lâu năm cũng là người bạn từ thời phổ thông của cô. Từ đó đến nay, Thanh Vân và Trí Rùa đã có với nhau 2 bé, một trai và một gái kháu khỉnh, đáng yêu. Bé trai đầu nhà Ốc Thanh Vân có tên là Xuân Lâm, tên ở nhà là Coca còn bé gái mới chào đời cách đây vài tháng được đặt tên là Linh Đan, tên ở nhà là Cola. 

Thanh Vân chia sẻ rằng: Chính nhờ có sự ra đời của Coca - Cola mà tình cảm vợ chồng thêm gắn bó hơn.

Cà Pháo: Con trai Quách Ngọc Ngoan

Những tên gọi đáng yêu của hoàng tử - công chúa nhà Sao Việt - Ảnh 4

Gia đình Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương trên tạp chí.

Cậu quý tử nhà Quách Ngọc Ngoan và diễn viên Lê Phương sinh ra vào đúng dịp lễ Quốc Khánh 2/9 và sinh bằng phương pháp mổ đẻ vì em bé quá to. Theo như gia đình tiết lộ, em bé lúc sinh nặng 3,95 kg và được đặt tên là Quách Thiên Quân, tên ở nhà là Cà Pháo.

Sau khi sinh, Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương cũng không ngại khoe cậu con trai quý tử của mình bằng cách liên tục chia sẻ những hình ảnh của Cà Pháo lên trang cá nhân và cho bé tham gia chụp hình quảng cáo.

Chuối Đậu: Con gái Diệu Hương

Những tên gọi đáng yêu của hoàng tử - công chúa nhà Sao Việt - Ảnh 5

Bé Chuối Đậu - Con gái diễn viên Diệu Hương.

Thẳng thắn thừa nhận "ăn cơm trước kẻng" trước khi cưới, bởi vậy khán giả cũng chẳng lấy gì làm ngạc nhiên khi chỉ sau vài tháng kết hôn Diệu Hương đã hạ sinh một nàng công chúa dễ thương mang tên Trần Vũ Thụy Khanh.

Diệu Hương chia sẻ rằng: Ở những tháng đầu của thai kỳ, do bác sĩ phỏng đoán nhầm cô mang thai bé trai nên hai vợ chồng Diệu Hương đã quyết định đặt tên con ở nhà là Chuối Đậu. Nhưng không ngờ khi siêu âm ở những tháng cuối thì kết quả lại là con gái và khi sinh cũng là một bé gái nên cái tên Chuối Đậu vốn dự định dành cho một cậu nhóc khỏe mạnh, kháu khỉnh đã được chuyển sang cho nàng công chúa dễ thương.

Pucca

Bạn đang đọc bài viết Những tên gọi đáng yêu của hoàng tử - công chúa nhà Sao Việt tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí