`

Những tin đồn ác ý khiến mỹ nhân Hoa ngữ "chết đứng"

Thứ tư, 09/07/2014 | 05:51 GMT+7

Triệu Vy dính tin đồn bị cảnh sát bắt vì xài ma túy, Trương Hinh Dư từng phá thai, sau đó đi bán dâm với mức rẻ mạt...

Những tin đồn ác ý khiến mỹ nhân Hoa ngữ "chết đứng" - Ảnh 1

Triệu Vy với tin đồn bị cảnh sát bắt vì xài ma túy hôm 7/7. Tin đồn bắt nguồn từ một diễn đàn, sau đó lan tràn trên mạng và gây xôn xao. Cuối cùng, "Én nhỏ" phải đăng tải bức ảnh cô đang được make up để chuẩn bị đi sự kiện, như một cách gián tiếp bác bỏ thông tin thất thiệt.

Những tin đồn ác ý khiến mỹ nhân Hoa ngữ "chết đứng" - Ảnh 2

Chương Tử Di với tin đồn bán dâm cho Bạc Hy Lai. Tin đồn bắt nguồn từ một website của cộng đồng Trung Quốc tại hải ngoại, trong đó khẳng định Chương Tử Di có liên hệ với nhiều quan chức chính phủ trong đó có Bạc Hy Lai, cô bán dâm cho những vị có máu mặt và bỏ túi hàng triệu USD sau mỗi lần "giao dịch xác thịt". Nữ diễn viên "Thập diện mai phục" đã phải đeo đuổi vụ kiện gần 2 năm trời để đòi lại công bằng, lấy lại danh dự.

Những tin đồn ác ý khiến mỹ nhân Hoa ngữ "chết đứng" - Ảnh 3

Phạm Băng Băng với tin đồn mồi chài đồng nghiệp đã có vợ và đáng tuổi bố mình, khiến vị này quyết định ly hôn. Thông tin Băng Băng yêu diễn viên gạo cội Vương Học Kỳ gây xôn xao làng giải trí, bất chấp việc nữ diễn viên nổi tiếng bác bỏ. Kết quả cuối cùng, Băng Băng đâm đơn kiện tờ báo đưa tin thất thiệt ra tòa và giành phần thắng, "bỏ túi" 300.000 USD tiền bồi thường.

Những tin đồn ác ý khiến mỹ nhân Hoa ngữ "chết đứng" - Ảnh 4

Trương Hinh Dư với tin đồn quá khứ hư hỏng, từng phá thai, sau đó làm gái bao cao cấp. Nổi tiếng vì ăn mặc hở hang và đa tình nên diễn viên "Võ Tắc Thiên" từng bị đồn đi bán thân với mức giá rẻ mạt 3.000 NDT (gần 10 triệu) khi chưa nổi tiếng. Trương Hinh Dư sau đó đã điên tiết và kiện người tung tin ra tòa, đòi lại công bằng. Cuối cùng, tòa xử cô thắng kiện.

Những tin đồn ác ý khiến mỹ nhân Hoa ngữ "chết đứng" - Ảnh 5

Lâm Chí Linh với tin đồn là gái bán dâm cao cấp. Theo tin đồn rộ lên từ một số nguồn tin, Lâm Chí Linh bỏ túi khoảng 400.000 USD sau mỗi lần "giao dịch", và cô thường được "tú bà" đưa tới Las Vegas để "mua vui" cho các vị khách rủng rỉnh. Không như các ngôi sao khác thường nổi đóa lên mỗi khi dính tin đồn thất thiệt, giải pháp của chân dài Đài Loan luôn là... im lặng.

Những tin đồn ác ý khiến mỹ nhân Hoa ngữ "chết đứng" - Ảnh 6
"Mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm dính tin đồn cặp đại gia ngành than và được vị này tài trợ nhà đẹp, xe sang. Trước thông tin thất thiệt, Cảnh Điềm giận dữ bác bỏ và tuyên bố: "Đây là tin đồn buồn tẻ nhất tôi từng biết". 
Bạn đang đọc bài viết Những tin đồn ác ý khiến mỹ nhân Hoa ngữ "chết đứng" tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin dồnmỹ nhân hoa ngữHoa ngữTrương Hinh DưTriệu Vyphạm băng băng
Theo Ngôi Sao

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí