`

Paparazzi: Vy Oanh đã có thai, về nước đi xem kịch?

Thứ sáu, 31/10/2014 | 20:28 GMT+7

Tối 30/10, tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ trên đường Cống Quỳnh, Phụ Nữ Online bắt gặp một người phụ nữ có vóc dáng rất giống ca sĩ Vy Oanh đang đi xem kịch cùng bạn bè.

Paparazzi: Vy Oanh đã có thai, về nước đi xem kịch? - Ảnh 1

Luôn tránh né ống kính.

Theo chân người phụ nữ này vào tận sân khấu kịch, chúng tôi vẫn khá khó khăn khi nhận diện cô bởi cô mặc chiếc đầm maxi trắng, quấn khăn và bịt khẩu trang kín mít dù thời tiết tối 30/10 khá nóng.

Đi cùng cô là các ca sĩ trẻ như Hương Giang Idol, Đinh Hương và MiA. Sau một lúc trò chuyện, họ di chuyển vào rạp xem kịch.

Paparazzi: Vy Oanh đã có thai, về nước đi xem kịch? - Ảnh 2

Dù thời tiết tối 30/10 khá nóng, cô vẫn quấn khăn và bịt khẩu trang.

Ống kính của chúng tôi đã chờ đợi bên ngoài sân khấu đến khi hết suất diễn để dõi theo người phụ nữ nghi ngờ là ca sĩ Vy Oanh. Khi thấy ống kính, cô di chuyển khá nhanh và được sự hỗ trợ của các nghệ sĩ che chắn để lên xe ra về.

Paparazzi: Vy Oanh đã có thai, về nước đi xem kịch? - Ảnh 3
Cô nhanh chóng ra xe với sự che chắn của các nghệ sĩ.

Theo một số nguồn tin chưa xác thực, ca sĩ Vy Oanh đã bí mật về nước, hiện cô đang mang thai khoảng 5 tháng và rất kín tiếng với báo giới. Trước đó, có thông tin cho rằng Vy Oanh ra nước ngoài để sinh con khiến dư luận xôn xao.

Paparazzi: Vy Oanh đã có thai, về nước đi xem kịch? - Ảnh 4

Nhưng vì sao Vy Oanh lại về nước vào thời điểm này? Người phụ nữ mang thai tránh né báo chí liệu có đúng là Vy Oanh chăng? Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với nữ ca sĩ để xác minh và sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Bạn đang đọc bài viết Paparazzi: Vy Oanh đã có thai, về nước đi xem kịch? tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ca sĩ vy oanhvy oanhVy Oanh có thaica sĩ Vy Oanh có thaiVy Oanh có thaihương giang idolĐinh Hương
Theo Phunuonline.com.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí