`

Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh

Thứ tư, 19/11/2014 | 14:08 GMT+7

(ĐSPL) - Nữ ca sỹ đã rủ cậu bé đồng hương cùng nhau ôn lại kỉ niệm thời học sinh nhân dịp 20/11.

Mới đây, Pha Lê đã có một buổi chụp hình cùng với cậu bé tóc xù Đô Rê Mon Hoàng Anh. Trong bộ ảnh mới, Pha Lê hóa thân thành cô giáo cùng học trò tinh nghịch Hoàng Anh. Vì cùng quê Hải Phòng nên cả hai cô cháu khá nghịch ngợm và hợp ý nhau trong suốt buổi chụp hình.

Hoàng Anh cho biết "Con rất vui khi ngôi trường con từng học ở quê cũng là trường của cô Pha Lê và khi còn học con đã nghe rất nhiều thầy cô nhắc đến cô Pha Lê vì cô hát hay và học giỏi”. Không chỉ vậy, sau cuộc thi The voice kid, Hoàng Anh cũng cùng với gia đình chuyển hẳn vào Sài Gòn để thuận tiện cho việc học cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Bản thân Pha Lê cũng chia sẻ “Hoàng Anh là một cậu bé thông minh và nhạy bén. Không chỉ vậy, cậu bé luôn thu hút người đối diện khi trò chuyện về âm nhạc vì chỉ cần nhìn vào mắt của Hoàng Anh là hiểu cậu bé yêu âm nhạc như thế nào. Theo Pha Lê cậu bé nếu được đào tạo tốt sẽ rất thành công sau này” .

Trước đó, Pha Lê cũng chia sẻ bảng điểm của mình trên trang cá nhân và khiến nhiều người bất ngờ về thành tích học tập đáng nể. Pha Lê sinh ra trong gia đình có bố là hiệu trưởng của trường Thpt Hồng Bàng tại Hải Phòng. Chính vì vậy, cô đã được gia đình định hướng từ bé lớn lên sẽ theo nghiệp của bố là làm giáo viên.

Theo như chia sẻ của Pha Lê từ bé cô đã học rất giỏi môn toán vì bố cô là giáo viên dạy chuyên toán. Khi lớn lên và thi vào đại học quốc gia Hà Nội, Pha Lê nằm trong top 30 sinh viên có điểm thi cao nhất cả nước. Sau khi ra trường, Pha Lê nhận giảng dạy bộ môn tiếng Pháp tại trường chuyên Nguyễn Huệ ở Hà Đông. Sau một thời gian đứng trên bục giảng, Pha Lê càng yêu thêm nghề giáo mà ba đã truyền lại. Tuy nhiên dường như đó không phải là cái "Nghiệp" khiến cô theo đuổi đến cùng. Khát khao được hát của cô ngày một lớn và thôi thúc Pha Lê tham gia các cuộc thi về âm nhạc.

Pha Lê cho biết “Đến bây giờ tôi vẫn nhớ cảm giác đứng trên bục giảng và ngắm nhìn các học trò. Tôi luôn thầm cảm ơn bố vì đã truyền lại cho tôi nghề "đưa đò" ý nghĩa này. Tôi không nghĩ mình bỏ được nghề này chỉ là thời gian này tôi muốn theo đuổi giấc mơ và cái nghiệp với nghề ca hát vẫn còn lớn. Sau này, khi có tuổi tôi sẽ tiếp tục đứng trên bục giảng và thực hiện tiếp nghề mà bố tôi đã theo đuổi suốt cuộc đời”.

Cùng ngắm báo Đời sống và Pháp luật ngắm hình ảnh của Pha Lê và Hoàng Anh:

Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 1
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 2
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 3
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 4
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 5
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 6
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 7
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 8
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 9
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 10
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 11
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 12
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 13
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 14
Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh - Ảnh 15

Photo: Tbb


Bạn đang đọc bài viết Pha Lê làm cô giáo ôn lại tuổi thơ với Hoàng Anh tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
pha lêca sĩ Pha LêHoàng ANhPha Lê làm cô giáoPha Lê và Hoàng Anh20/11ngày nhà giáo việt namngày 20/11Đời Sống và Pháp Luật
Hoàng Anh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí