`

Pha Lê tái xuất gợi cảm sau scandal giật chồng Dương Yến Ngọc

Thứ ba, 26/08/2014 | 20:00 GMT+7

(ĐSPL) - Sau scandal giật chồng Dương Yến Ngọc, Pha Lê tái xuất gợi cảm như một quý cô để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới.

Sau thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần sau bão scandal, Pha Lê đã quay trở lại với công việc và giới thiệu hình ảnh mới nhất của mình trong MV Bán. Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Pha Lê đã suy nghĩ rất kĩ về hình ảnh và cách diễn xuất để làm sao lột tả được nội dung của MV. Nữ ca sỹ gốc Hải Phòng hóa thân thành hình ảnh kiêu sa và khá đài các, khác hẳn với hình ảnh thường ngày của cô.

Pha Lê tái xuất gợi cảm sau scandal giật chồng Dương Yến Ngọc - Ảnh 1
 
Pha Lê tái xuất gợi cảm sau scandal giật chồng Dương Yến Ngọc - Ảnh 2
 Nữ ca sỹ gốc Hải Phòng hóa thân thành hình ảnh gợi cảm, kiêu sa và khá đài các.

Trong MV Bán, Pha Lê muốn thông qua đó lột tả cảm xúc của mình về cuộc sống hiện nay đã khiến con người ta trở nên quá thực tế và phũ phàng. Tình bạn, tình yêu đôi khi cần phải mua và thậm chí có kẻ đem bán những thứ được cho là xuất phát từ trái tim.

Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ da diết ca khúc Bán do Pha Lê thể hiện cũng vừa lọt vào top bài hát được yêu thích nhất trên các trang nhạc và điều này đã khiến Pha Lê cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Pha Lê tái xuất gợi cảm sau scandal giật chồng Dương Yến Ngọc - Ảnh 3
 
Pha Lê tái xuất gợi cảm sau scandal giật chồng Dương Yến Ngọc - Ảnh 4
 Pha Lê đã phải huy động hơn 50 diễn viên phụ để quay cảnh trong đêm dạ vũ.

Để hoàn thành cho Mv, Pha Lê đã phải huy động hơn 50 diễn viên phụ để quay cảnh trong đêm dạ vũ và đồng thời cả ekip đều phải thức trắng đêm để hoàn thiện cảnh quay đặc biệt này. Không chỉ đầu tư về công sức, Mv cũng ‘ngốn’ của nữ ca sỹ gốc Hà Thành số tiền khá lớn, riêng về trang phục trong mv đã lên đến gần 100 triệu đồng.

Photo: Long Ca

Bạn đang đọc bài viết Pha Lê tái xuất gợi cảm sau scandal giật chồng Dương Yến Ngọc tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
scandal giật chồngDương Yến Ngọcpha lêBánMV bán

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí