`

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng

Thứ tư, 02/10/2013 | 14:55 GMT+7

Gương mặt ngày càng méo mó, biến dạng và già nua của Mama Elsa Patton, một ngôi sao truyền hình của Mỹ, đã khiến tất cả những fan của show truyền hình Miami Real Housewives sợ hãi.

Trước khi tiến hành chỉnh sửa nhan sắc, Mama đã là một phụ nữ có nhan sắc và xinh đẹp. Tuy nhiên, khát khao có vẻ ngoài ngày càng hoản chỉnh hơn nữa đã khiến Mama lao vào một loạt những cuộc chỉnh sửa nhan sắc trong nhiều năm liên tiếp và hậu quả là gương mặt ngày một biến dạng và sức khỏe xuống dốc.

Ở tuổi 76, Mama vừa trải qua một ca phẫu thuật não và đang dần bình phục. Mới đây, con gái của Mama đã khoe với người hâm mộ những bức hình gia đình trước đây. Thật khó nhận ra ngôi sao 76 tuổi trong loạt ảnh thời chưa chỉnh sửa nhan sắc. 

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 1

Mama Elsa Patton xuất hiện trong show truyền hình Miami Real Housewives

Mama Elsa từng thừa nhận mình là một người nghiện dao kéo thẩm mỹ. Bà thậm chí còn kết hôn với một bác sĩ thẩm mỹ để tiện cho việc chỉnh sửa nhan sắc. Năm ngoái, bà Mama đã bị đột quỵ khi đang tham dự một bữa tiệc.

Một số nhân chứng cho biết, bà Mama lo lắng quá mức khi xuất hiện trong một sự kiện có nhiều người quan tâm. Ngoài ra, trước khi có mặt tại bữa tiệc bà Mama đã bị mất ăn và mất ngủ một thời gian nên thể trạng không được tốt. Sau khi ngã lăn ra đất, bà Mama đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Năm 2010, bà Mama và con gái đã bị cảnh sát giữ vì lái xe trong tình trạng say rượu.

Và giờ đây, con gái Mama cũng đang “học theo” mẹ ruột. Nữ diễn viên 46 tuổi xuất hiện trong show truyền hình Miami Real Housewives với cái mũi mới được nâng và diện mạo hoàn toàn mới mẻ khiến ít người nhận ra. Con gái bà Mama hiện đang điều hành một công ty tổ chức sự kiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 2

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 3
Bà Mama Elsa Patton khi chưa chỉnh sửa nhan sắc

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 4

Bà Mama Elsa Patton chụp hình cùng chồng và con gái. Khi chưa chỉnh sửa sắc đẹp, bà Mama là một phụ nữ xinh đẹp và ưa nhìn.

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 5

Bà Mama và con gái trong một bức ảnh cũ của gia đình. Trong bức hình này, bà Mama bắt đầu làm quen với phẫu thuật thẩm mỹ 

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 6

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 7

Gương mặt biến dạng thảm hại của bà Mama sau những ca phẫu thuật liên tiếp trong nhiều năm. 

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 8

Bà Mama thậm chí còn kết hôn với một bác sĩ thẩm mỹ để tiện cho công việc chỉnh sửa nhan sắc

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 9

Sau khi ly dị chồng, bà Mama tuyên bố chính ông là người hủy hoại nhan sắc của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 10

Năm ngoái, ngôi sao điện ảnh 76 tuổi bị đột quỵ khi tham dự một bữa tiệc và tháng 3 vừa rồi bà phải trải qua một ca phẫu thuật não.

Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng - Ảnh 11

Hình ảnh mới nhất của bà Mama Elsa trong chương trình Miami Real Housewives. Bà đang dần phục hồi sau ca phẫu thuật hồi tháng 3 vừa rồi.

Theo Dân trí

Bạn đang đọc bài viết Phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của sao Hollywood biến dạng tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gã họ SởCông Phượngnhững căn nhà ma ám

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí