`

Phi Thanh Vân bức xúc vì bị tố bán mỹ phẩm kém chất lượng

Thứ bảy, 01/11/2014 | 10:37 GMT+7

Sự kiện:

Phi Thanh Vân

(ĐSPL) - Vừa đăng ký kết hôn cùng chồng Bảo Duy, Phi Thanh Vân lại bất ngờ bị tố sản xuất mỹ phẩm kém chất lượng.

Mới đây, Phi Thanh Vân lên trang cá nhân và thể hiện sự bức xúc khi tên tuổi của cô cùng thương hiệu mỹ phẩm mà cô đang kinh doanh bị tố là mỹ phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và danh dự của Phi Thanh Vân.

Mặc dù không nêu đích danh tên Phi Thanh Vân, nhưng với cách viết tắt (diễn viên P.T.V) trong bài viết tố cáo Phi Thanh Vân bán hàng kém chất lượng ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng và tạo sự hoang mang cho khách hàng của Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân bức xúc vì bị tố bán mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 1

Phi Thanh Vân bức xúc vì bị bôi nhọ danh dự vô cớ.

Trước sự việc bất lợi cho uy tín của mình, Phi Thanh Vân cũng chia sẻ những hình ảnh cô đã trực tiếp đến làm việc với người đã viết và đăng ta những nội dung liên quan tới mình cũng như cung cấp các giấy chứng nhận, giải thưởng, thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ ngành nghề làm đẹp của mình.

Được biết sau gần hai năm hoạt động kinh doanh, công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân đã nhanh chóng phát triển với nhiều sản phẩm làm đẹp đa dạng. Công ty của cô cũng vừa nhận được cúp vàng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” do người tiêu dùng bình chọn. Trải qua hàng loạt biến cố trong đời sống riêng, Phi Thanh Vân vẫn đi lên bằng thực lực và là nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí.

Trong ngày 29/10 vừa qua, Phi Thanh Vân đã chính thức đăng ký kết hôn với Bảo Duy để khẳng định tình yêu của mình trước công chúng. Ngoài ra, cô cũng đang chờ đón “thiên thần nhỏ” đầu lòng – kết quả từ mối tình hạnh phúc của mình và người chồng mới. Phi Thanh Vân cho biết thêm, hiện tại hai vợ chồng cô cũng đang lên kế hoạch cho đám cưới và phát triển thêm hệ thống kinh doanh thời trang, bên cạnh công việc kinh doanh Spa – Clinic.

Phi Thanh Vân bức xúc vì bị tố bán mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 2

Phi Thanh Vân nhận cúp vàng "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014".

Phi Thanh Vân bức xúc vì bị tố bán mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 3
Hiện vợ chồng Phi Thanh Vân và Bảo Duy đang chuẩn bị cho đám cưới và lên kế hoạch kinh doanh.
Phi Thanh Vân bức xúc vì bị tố bán mỹ phẩm kém chất lượng - Ảnh 4
Chia sẻ của Phi Thanh Vân nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.
Ảnh: FBNV
Bạn đang đọc bài viết Phi Thanh Vân bức xúc vì bị tố bán mỹ phẩm kém chất lượng tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phi thanh vânBảo Duymỹ phẩm Phi Thanh VânPhi Thanh Vân và Bảo Duyvợ chồng Phi Thanh Vân
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí