`

Phi Thanh Vân chính thức đăng kí kết hôn cùng “Phi công trẻ”

Thứ sáu, 31/10/2014 | 09:03 GMT+7

Sự kiện:

Phi Thanh Vân

(ĐSPL) – Phi Thanh Vân chia sẻ trên facebook cá nhân rằng đã cùng với Bảo Duy đăng ký kết hôn vào ngày 29/10 vừa qua.

Tin tức Phi Thanh Vân chính thức đăng kí kết hôn cùng “Phi công trẻ” Bảo Duy chuẩn bị cho một cuộc sống mới nhận được sự quan tâm của mọi người.

Trước đó, chia sẻ trên facebook cá nhân của mình, Phi Thanh Vân dí dỏm viết: “Thông báo với các tình yêu thân mến là ngày 29/10/2014, Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy sẽ chính thức đi đăng ký kết hôn để hoàn tất thủ tục và nghĩa vụ của nước nhà!”.

Phi Thanh Vân chính thức đăng kí kết hôn cùng “Phi công trẻ” - Ảnh 1

Phi Thanh Vân chia sẻ thông tin đăng kí kết hôn trên facebook cá nhân.

Và ngày 29/10 vừa qua, phi công trẻ Bảo Duy đã đưa bà xã Phi Thanh Vân đi đăng kí kết hôn. Dù đang mang bầu 4 tháng nhưng Phi Thanh Vân vẫn giữ được sự trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ. Nữ diễn viên diện đầm suông màu xanh rộng che bụng bầu đang lớn lên từng ngày.

Phi Thanh Vân chính thức đăng kí kết hôn cùng “Phi công trẻ” - Ảnh 2
Phi Thanh Vân chính thức đăng kí kết hôn cùng “Phi công trẻ” - Ảnh 3

Phi Thanh Vân chính thức đăng kí kết hôn cùng “Phi công trẻ” - Ảnh 4

Phi Thanh Vân và Bảo Duy trong ngày đi đăng kí kết hôn.

Phi Thanh Vân chính thức đăng kí kết hôn cùng “Phi công trẻ” - Ảnh 5

Thông tin đăng kí kết hôn của Phi Thanh Vân và Bảo Duy cũng được các fan và bạn bè quan tâm, ủng hộ hết mình với những lời chúc mừng hạnh phúc.

Phi Thanh Vân chính thức đăng kí kết hôn cùng “Phi công trẻ” - Ảnh 6

Sau 2 năm ly hôn với chồng cũ, Phi Thanh Vân đã tìm được người đàn ông để chia sẻ cuộc sống. Về phía Bảo Duy, anh cũng vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ khoảng một tháng nay nên việc hai người đăng ký kết hôn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Bạn đang đọc bài viết Phi Thanh Vân chính thức đăng kí kết hôn cùng “Phi công trẻ” tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phi thanh vânPhi Thanh Vân và Bảo Duyphi thanh vân đăng kí kết hônPhi công trẻBảo DuyTin tức Phi Thanh VânPhi Thanh Vân kết hôn
lan anh (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí