`

Phi Thanh Vân lo lắng mũi bị nhiễm trùng vì hết hạn sử dụng

Thứ hai, 22/12/2014 | 18:37 GMT+7

Sự kiện:

Phi Thanh Vân

(ĐSPL) - Phi Thanh Vân nói rằng, chiếc mũi mà cô phẫu thuật khoảng 10 năm trước đã có dấu hiệu bị nhiễm trùng và ngày càng teo nhỏ lại.

Phi Thanh Vân lo lắng mũi bị nhiễm trùng vì hết hạn sử dụng - Ảnh 1

Phi Thanh Vân và chồng mới cưới trong một sự kiện diễn ra ngày 18/12 với chiếc mũi ngày càng teo nhỏ.

Theo Phi Thanh Vân, thời điểm cô nàng phẫu thuật chiếc mũi này dù đã thực hiện công nghệ hiện đại nhất nhưng so với thời điểm bây giờ thì không tốt bằng. Lúc đó người ta đặt miếng silicon vào sống mũi để nâng chứ không cấy sụn như bây giờ.

Và hạn sử dụng của miếng silicon đó là 10 năm, nay đã gần hết hạn sử dụng nên có dấu hiệu biến dạng, mũi ngày càng teo nhỏ và có dấu hiệu lệch sang một bên. 

Sắp tới, Phi Thanh Vân sẽ thực hiện thẩm mỹ lại chiếc mũi của mình bởi nếu không can thiệp lấy phần silicon cũ đó ra thì có thể sẽ rất nguy hiểm. 

Phi Thanh Vân lo lắng mũi bị nhiễm trùng vì hết hạn sử dụng - Ảnh 2

Mũi Phi Thanh Vân nhiều năm trước khá cân đối với gương mặt và không teo nhỏ như hiện tại.

“Nếu để ý kỹ, mọi người sẽ thấy mũi của tôi nhỏ hơn ngày trước do sống mũi bằng silicon đang bị teo dần đi. Tôi cảm thấy rất khó chịu với việc này nên sắp tới tôi sẽ làm phẫu thuật nâng mũi lại bởi nếu không can thiệp, sẽ có nhiều biến chứng không lường trước được.

Video tham khảo:

Những scandal không thể quên của sao Việt năm 2014

Việc thay đổi dáng mũi sẽ kéo theo thay đổi đến toàn gương mặt. Tôi biết chắc, sắp tới, nếu nâng mũi cao hơn, trông tôi sẽ rất khác bây giờ nhưng tôi từ từ đón nhận điều đó bởi bây giờ không còn cách nào khác. Nếu tôi để lâu, nguy cơ biến dạng sẽ rất cao. Vậy nên mọi người nói, ai đã từng dao kéo thì rất dễ gây nghiện. Đẹp thì đẹp lung linh đấy nhưng nếu không tìm hiểu, sẽ khó ứng biến kịp thời với những biến chứng” – Phi Thanh Vân chia sẻ trên Zing.

Bạn đang đọc bài viết Phi Thanh Vân lo lắng mũi bị nhiễm trùng vì hết hạn sử dụng tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phi thanh vânphẫu thuật thẩm mỹthẩm mỹ mũiPhi Thanh Vân và chồng mới cướimũi của Phi Thanh Vân
H.Đ (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí