`

Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10

Thứ năm, 16/10/2014 | 14:00 GMT+7

Sự kiện:

Phi Thanh Vân

(ĐSPL) – “Nữ hoàng dao kéo” và tình trẻ Bảo Duy sẽ chính thức làm thủ tục đăng ký kết hôn vào ngày 29/10 tới đây.

Sau nửa năm công khai yêu nhau, mới đây Phi Thanh Vân bất ngờ thông báo cô và tình trẻ Bảo Duy sẽ làm thủ tục đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày 29/10 tới đây. “Nữ hoàng dao kéo” vui mừng tiết lộ: “"Thông báo với các tình yêu thân mến là ngày 29/10/2014, Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy sẽ chính thức đi đăng ký kết hôn để hoàn tất thủ tục và nghĩa vụ với nước nhà!".

Trước đó không lâu Phi Thanh Vân cũng từng chia sẻ, đám cưới của cô sẽ được tổ chức long trọng vào cuối tháng 10 âm lịch năm nay.

Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 - Ảnh 1

Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy chính thức là vợ chồng hợp pháp vào ngày 29/10.

Ngay sau khi tin mừng được chia sẻ, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã dành tặng những lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi này.

Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 - Ảnh 2

Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 - Ảnh 3

Bạn bè, người hâm mộ dành tặng những lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp uyên ương.

Cả hai đã từng trải qua một lần hôn nhân đỗ vỡ, đến với nhau cũng gặp không ít sóng gió, thị phi. Nhưng với tình yêu chân thành, cặp đôi đã vượt qua tất thảy những khó khăn để chính thức nên duyên vợ chồng. Bảo Duy từng chia sẻ, anh sẽ bất chấp tất cả những chuyện thị phi để có được hạnh phúc với “nữ hoàng dao kéo”. Phi Thanh Vân cũng khẳng định, người chồng mới là người cô tìm kiếm bấy lâu và người đẹp sẽ cố gắng để được chung sống cùng anh.

Phi Thanh Vân cũng đã công khai có bầu với tình trẻ Bảo Duy, cô chia sẻ: "Mọi thứ đến như tự nhiên, tôi đón nhận tình yêu của anh ấy và trân trọng tất cả những gì hai người có với nhau. Tôi nghĩ, việc có bầu cũng là do ông trời muốn chúng tôi thêm lý do để gắn bó với nhau khăng khít hơn nữa….". Tính đến thời điểm nay, Phi Thanh Vẫn đã mang bầu được 3 tháng.

Trải qua sóng gió, hiện tại cặp đôi này đang hưởng thụ những tháng ngày hạnh phúc. Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy thường xuyên xuất hiện tình cảm, thân mật bên nhau trong các sự kiện. Hai người cũng không ngại chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn trên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 - Ảnh 4
Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 - Ảnh 5
Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 - Ảnh 6
Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 - Ảnh 7
Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 - Ảnh 8

Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 - Ảnh 9

Những khoảnh khắc lãng mạn, tình cảm của cặp đôi được chia sẻ trên trang cá nhân.

Ảnh: FBNV
Bạn đang đọc bài viết Phi Thanh Vân và tình trẻ Bảo Duy đăng ký kết hôn vào 29/10 tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phi thanh vânnữ hoàng dao kéoPhi thanh vân và bảo duy đăng ký kết hônBảo Duytình trẻ Phi Thanh Vân
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí