`

Phương Thanh khẳng định bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải

Thứ sáu, 25/04/2014 | 14:48 GMT+7

Sự kiện:

1001 chuyện bí ẩn về bùa ngải của showbiz Việt

(ĐSPL) - Phương Thanh khẳng định từng bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng dùng ngải hãm hại sau khi đọc được một bài phỏng vấn của "ông hoàng nhạc Việt" liên quan đến vấn đề này.

Phương Thanh khẳng định bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng thề độc không chơi ngải hại người.

Trong một bài phỏng vấn mới đây liên quan đến chuyện bùa ngải hại nhau trong showbiz, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã phủ nhận thông tin mình từng dùng ngải để chơi xấu đồng nghiệp, thậm chí anh còn thề độc rằng: "Tôi dám lấy cả sinh mạng của mình, của tất cả những người tôi yêu quý để thề độc rằng tôi chưa bao giờ làm hại ai bằng bùa ngải. Chuyện đó không có thật và tôi dám lấy tất cả mọi thứ tôi có để tuyên thệ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào!"

Sau khi bài phỏng vấn này được đăng tải trên một số trang báo và diễn đàn, ca sỹ Phương Thanh đã thể hiện sự bức xúc của mình khi quyết định vạch trần bộ mặt xấu xa của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân vì cho rằng những phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn sai sự thật. 

Trong status của mình, Phương Thanh kể lại câu chuyện 6 năm trước chị gặp Đàm Vĩnh Hưng để "3 mặt 1 lời" để giải quyết chuyện bùa ngải liên quan đến hai người và không quên khẳng định mối quan hệ giữa chị và Đàm Vĩnh Hưng không thể nào hàn gắn: "Tôi nói như vậy là bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung, chơi chung được nữa rồi".

Phương Thanh khẳng định bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải - Ảnh 2

 Phương Thanh khẳng định Đàm Vĩnh Hưng và mẹ từng chơi bùa ngải với mình.

Phương Thanh viết: "Bây giờ tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật (thảo mai) lắm... Tôi không làm được. Tôi gọi là 8Đàm nhé, tôi không kêu là Mr Đàm đâu... Bởi vì tôi biết ông 8Đàm là ai?????? Và ở đâu... Ông ấy cũng không còn sống... và vong linh của ông ấy và bạn như thế nào chỉ có tôi và bạn biết thôi... Tôi nói như vậy là bạn biết tôi với bạn không thể còn đi chung, chơi chung được nữa rồi.

Tôi với bạn đa 3 mặt một lời rồi còn gì?? Ở quán cafe Grammy đó... Lúc đó có con Gà nữa. Hình như là hơn 6 năm rồi thì phải. Bác DMT sợ tôi nổi điên đánh bạn nên cho 2 đứa lên phòng riêng của bác nói chuyện... Tôi đã nói thẳng với bạn là: tôi biết tôi bị bùa, ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi... Mà cái này là ném đá dấu tay và không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề...bạn còn nhớ không??? Hơn 6 năm rồi, lúc đó bạn ngồi im lặng... tôi nói xong cũng im lặng...

Bây giờ tôi với bạn gặp nhau để làm gì nữa... 3 mặt 1 lời để làm gì nữa.... Có mấy người thân với bạn nhưng cũng quen với tôi nhắn cho tôi mong muốn 2 người chơi lại với nhau... Chứ có ai dám nhắn tôi ra 3 mặt 1 lời với bạn đâu???? Vì họ biết tính tôi nói 1 là 1 và 2 là 2 Không bao giờ thay đổi.

Giữa tôi và bạn ai nói sai cho ai điều gì sẽ gặp hậu quả mà... Khoảng vài tháng nữa chuyện của tôi và bạn cũng sẽ đâu ra đó mà lo gì... Tôi cũng lo tu tâm dưỡng tánh để tránh ác nghiệp và bạn cũng vậy thôi. Nếu được làm lại từ đầu tôi chỉ ước mơ 1 điều là không gặp bạn. Để cho những người bạn thân thương, khán giả của chúng ta... Không phải đứng giữa tôi và bạn".

H.Đ

Mời các bạn xem thêm clip "Dương Chí Dũng cười tươi vẫy chào người thân từ xe thùng":

Bạn đang đọc bài viết Phương Thanh khẳng định bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phuong thanhPhương Thanhđàm vĩnh hưngdam vinh hungbùa ngảichơi ngảingảiđàm vĩnh hưng chơi ngảidam vinh hung choi ngai

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí