`

"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương

Thứ bảy, 24/01/2015 | 23:31 GMT+7

(ĐSPL) - Lee Kwang Soo thể hiện ca khúc nổi tiếng "Because of you" cùng điệu nhảy vui nhộn mà anh từng biểu diễn trong "Running man" vô cùng đáng yêu trong buổi khai trương của thương hiệu cafe mà anh đại diện.

Chiều nay, ngôi sao Hàn Quốc Lee Kwang Soo đã tham dự buổi khai trương quán cafe thứ 2 của thương hiệu cafe mà anh đại diện tại TP.HCM. Buổi khai trương được diễn ra vào khoảng 14h nhưng từ gần trưa, hàng trăm fan đã tập trung vây kín nơi tổ chức sự kiện này. Đông đảo bảo vệ nắm tay nhau tạo thành rào chắn mới ngăn được các fan "tấn công" sự kiện để gặp Lee Kwang Soo.

Lee Kwang Soo đã xuất hiện gặp gỡ báo chí, truyền thông trước buổi khai trương. Trong buổi họp báo, Lee Kwang Soo gây ấn tượng bởi chiều cao 1m90. Lee Kwang Soo chia sẻ, anh bị bất lợi khi có chiều cao như vậy bởi không thể trốn được mỗi khi tham gia "Running man".

Lee Kwang Soo cho biết, anh cảm thấy rất vui và ngạc nhiên và vui mừng vì thấy lực lượng fans đông đảo đã nhiệt tình tiếp đón anh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Lee Kwang Soo còn dành những lời có cánh cho fans Việt, đó là fans nữ tại Việt Nam rất xinh đẹp.

Lee Kwang Soo còn rất nhiệt tình và thân thiện khi thể hiện ca khúc "Because of you" cùng điệu nhảy vui nhộn anh từng biểu diễn trong "Running man" dành tặng truyền thông và những người hâm mộ. Sau đó, anh tham dự lễ khai trương cafe và kí tặng người hâm mộ.

Cùng báo Đời Sống Và Pháp Luật xem hình ảnh  của Lee Kwang Soo:

"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 1
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 2
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 3
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 4
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 5
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 6
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 7
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 8
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 9
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 10
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 11
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 12
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 13
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 14
"Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương - Ảnh 15

ẢNH: N.P

Bạn đang đọc bài viết "Running man" Lee Kwang Soo nhảy cực ngố và dễ thương tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Running ManLee Kwang SooLee Kwang Soo nhảy cực ngốảnh Lee Kwang Soo dễ thươngLee Kwang Soo đến Việt NamLee Kwang Soo trong vòng vây fansLee Kwang Soo họp báoLee Kwang Soo khai trương cafe

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí