`

Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu

Thứ ba, 12/08/2014 | 07:40 GMT+7

(ĐSPL) - Do trang phục quá chật hay do biểu diễn quá sung, nhiều sao Việt khó tránh khỏi những sự cố không may về trang phục khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu - Ảnh 1
Xuất hiện rực rỡ trong đêm diễn thời trang cao cấp Haute Couture của nhà Thiết kế Hải Long tại tuần thời trang Xuân Hè Việt Nam 2014. Bất ngờ váy của Ngọc Hân bị tuột khóa ngay trên sân khấu. Với kinh nghiệm của mình, cô vẫn giữ được bình tĩnh và tươi cười với khán giả.
Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu - Ảnh 2
Sau chương trình, Ngọc Hân cho biết chiếc khóa váy bị hỏng, ê-kíp hậu trường đã dùng rất nhiều ghim băng nhưng đã không tránh được rủi ro đáng tiếc này: “Chiếc váy của tôi bị hỏng khóa vì kéo quá tay trước giờ lên sân khấu. Dù đã khắc phục kỹ lưỡng nhưng tai nạn vẫn xảy ra”.
Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu - Ảnh 3
Người mẫu Ngọc Oanh trong một chương trình truyền hình thực tế đã diện áo cực ngắn gợi cảm và vô tình áo của cô đã bị tuột khóa kéo.
Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu - Ảnh 4
Ngay lập tức cô nhanh trí khép chặt một bên cánh tay nhằm giữ cho chiếc áo không bị rơi xuống, dùng tóc che chắn và mau chóng hoàn thành phần diễn của mình.
Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu - Ảnh 5
Quá sung với màn biểu diễn của mình, nữ ca sĩ Thu Thủy bất ngờ đã bị tuột khóa quần ngay trên sân khấu trong một chương trình âm nhạc tại thành phố Hồ Chí Minh
Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu - Ảnh 6

Tuy nhiên, cô vẫn bình tĩnh giữ trang phục và biểu diễn trên sân khấu.

Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu - Ảnh 7
Chọn cho mình một bộ đồ bó sát cơ thể, kết hợp giữa áo lửng và quần bó, giúp Hoàng Thùy Linh trông thanh mảnh, gợi cảm hơn khi xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ với vai trò là khách mời. Tuy nhiên cô nàng đã gặp sự cố không may, khi chiếc áo bỗng nhiên bung cúc khiến những người có mặt đều lúng túng, nhất là khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.
Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu - Ảnh 8
Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cô không ngại chỉnh sửa lại cúc áo và vô tình để lộ điểm nhạy cảm.
Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu - Ảnh 9
Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội, Trà My Angel diện chiếc áo sơ mi vàng khá thanh lịch và gợi cảm. Bất ngờ, chiếc cúc áo nơi ngực cô bị bung ra khiến cô không khỏi ngại ngùng. Tuy nhiên cô vẫn giữ vẻ biểu cảm tự nhiên rồi khéo léo cài lại chiếc cúc áo. Cách xử lý bình tĩnh và chuyên nghiệp này giúp cô hạn chế được nhiều ánh nhìn.


Bạn đang đọc bài viết Sao Việt sợ xanh mặt vì sự cố tuột khóa váy, áo trên sân khấu tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sao ViệtSao Việt sợ xanh mặtnhiều sao việtsao viethoang thuy linhngoc hantra my angelngoc oanh
Hà Linh (TỔNG HỢP)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí