`

Sau scandal giả Huyền Minh, Anh Thúy nhận cát sê 1.200 USD

Thứ tư, 04/06/2014 | 13:10 GMT+7

Anh Thúy thẳng thắn chia sẻ về mức giá cát sê của mình sau scandal trong cuộc thi X-Factor.

Sau scandal giả Huyền Minh, Anh Thúy nhận cát sê 1.200 USD - Ảnh 1

Anh Thúy ngày càng xinh đẹp sau scandal.

Đứng trên sân khấu khá lâu, vậy hiện tại cát sê của chị ở mức độ nào?

Cuộc sống của Thúy thì ở mức trung bình thôi, tùy vào show mà Thúy lấy những mức giá khác nhau. Thúy diễn rất nhiều sân khấu, các chương trình tự thiện, hát cho công nhân, học sinh… từ sân khấu nhỏ, trung bình, lớn, miễn là nó phù hợp với minh thì mình tham gia thôi.

Thúy không nghĩ dùng scandal để hét giá, Thúy lấy cát sê dựa trên kinh phí của chương trình, mình phải “liệu cơm gắp mắm”, vì thực ra, nhờ Huyền Minh mà Anh Thúy được nhiều người biết đến, nhưng mình đang muốn lấy lai hình ảnh của mình, trước giờ mình rất sạch sẽ không scandal.

Với mức cát sê ít ỏi, cuộc sống của chị có gặp khó khăn gì không?

Thúy sống rất bình dân như bao người bình thường khác. Thúy không se sua hàng hiệu, hay đua đòi bất kì điều gì hết. Mình làm nghề được thì mình cũng sống với nghề được, chỉ cần mình biết cách đầu tư cho sản phẩm ở mức vừa phải trong khả năng của mình thôi, chứ mình không dựa vào ai.

Là một ca sỹ đã có thâm niên nhiều năm trên sân khấu vậy mà cuộc sống của chị chỉ dừng lại ở mức bình dân, có bao giờ chị thấy chạnh lòng không?

Thúy vốn sống đơn giản cho nên chỉ cần đủ ăn đủ sống là thấy vui rồi. Cũng vì tính này mà bao nhiêu năm trong nghề Thúy không hề bon chen hay đánh đổi bất cứ thứ gì để được nổi tiếng. Thúy hát một phần là vì đam mê, một phần đây cũng như một công việc để mưu sinh. Thúy thấy vui và hạnh phúc khi được mang tiếng hát phục vụ mọi người.

Trước giờ Thúy luôn mong muốn mình có một cuộc sống bình yên. Chuyện scandal chỉ là ngoài ý muốn, khi khuôn mặt trở nên xấu xí, Thúy mới cảm thấy buồn và muốn thử cảm giác mới lạ thôi. Chứ mình không bao giờ có những suy nghĩ, tham vọng to lớn. Khi đi thi, mình muốn sống với cảm xúc, chứ không phải đi thi vì muốn giàu sang, hay đánh bóng tên tuổi.

Sau scandal giả Huyền Minh, Anh Thúy nhận cát sê 1.200 USD - Ảnh 2

Anh Thúy thừa nhận cát sê tăng sau scandal.

Kể đến thời điểm này tiền cattse cao nhất và thấp nhất mà chị đã từng nhận được là bao nhiêu?

Cát sê thấp nhất của Thúy là các chương trình từ thiện, Thúy không lấy tiền. Còn nhiều nhất là tham dự sự kiện 1.200 USD.

Chị có hài lòng với mức cát sê hiện tại không?

Nói chung trước giờ Thúy không kén show, tùy nơi, tùy chỗ có những mức giá khác nhau phù hợp để mình có thể cân nhắc để lấy đúng với công sức mà mình bỏ ra, chứ Thúy không muốn làm khó cho chương trình.

Chị được đánh giá là một giọng ca tốt nhất Mây Trắng, chị có thấy bất công không, khi mình có tài năng có giọng hát, nhưng mình lại không nổi bằng một số thành viên khác?

Thúy không nghĩ như vậy, lúc trước khi Thủy tách ra, chưa có show mình vẫn giúp Thủy. Cho nên, Thu Thủy, Yến Trang hay Mây Trắng có thành công thì Thúy rất mừng trước thành công của họ, vì đó là bạn bè, chị em của mình. Không riêng gì Mây Trắng những anh chị em đồng nghiệp khác may mắn, có cơ hội nổi tiếng thì Thúy cũng rất vui.

Với lại Thúy ít khi nào nhìn vào thành công của người khác mà ghen tị lắm, mình chưa thành công nghĩa là mình vẫn chưa nỗ lực hết mình, và may mắn chưa mỉm cười với ta thôi. Quan trọng là dù có làm gì thì mình cũng không gây hại cho ai hay chà đạp lên ai để đi lên.

Chị có giúp đỡ Thu Thủy nhận show… vậy khi chị gặp khó khăn, Thu Thủy cũng như Mây Trắng đã hỗ trợ động viên chị như thế nào?

Trước giờ Thúy hay làm việc độc lập một mình, ít khi nhờ vả ai, nên mọi khó khăn trong cuộc sống hay công việc. Thúy thường tự mình vượt qua, vì ai cũng có những lo toan trong cuộc sống. Các bạn trong nhóm động viên tinh thần và góp ý để mình hoàn thiện hơn là tốt rồi.

Rất nhiều thành viên của Mây Trắng đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình, còn chị thì sao?

Về vấn đề tình cảm thì Thúy không có gì để chia sẻ, chắc tại bao nhiêu tình cảm mình đều dành cho âm nhạc rồi nên bây giờ mình quên yêu luôn rồi (cười).

Ở tuổi này mà chị vẫn chưa nghĩ đến chuyện tình cảm. Liệu có quá trễ không, vì con gái có thì?

Thực ra ba mẹ Thúy cũng hối thúc hoài mà Thúy lì quá nên ba mẹ cũng thua luôn, để cho Thúy tự quyết định. Thúy nghĩ duyên số cho trời chứ mình ép buộc thì cũng không đi đến đâu. Trễ một chút cũng được, vì có nhiều người lập gia đình muộn mà vẫn hạnh phúc đấy thôi. Khi nào mình cảm thấy có thế hi sinh sự nghiệp để yên bề gia thất thì lấy, không thì vẫn tung tăng làm những điều mình thích thôi.

Xu hướng của các người đẹp hiện nay là tìm cho mình một đại gia để “chống lưng”. Chị có muốn lấy chồng đại gia không?

Đấy là xu hướng của người đẹp thôi, chứ Thúy đâu có đẹp đâu mà tìm đại gia. Thúy bị tai nạn tàn phai nhan sắc rồi, may mắn được nhiều người cảm thông giúp đỡ chữa trị nên chỉ mong gương mặt được lành lặn, bình thường thôi. Chứ mình không mơ đại gia, chỉ muốn lấy chồng bình thường thôi.

Hiện tại Anh Thúy xuất hiện rất nhiều trong show ca nhạc lớn nhỏ. Sao chị không để cho khuôn mặt chữa trị hoàn thiện rồi quay lại?

Nhờ có sư giúp đỡ thì mình mới làm được cái mặt chứ trước đó, mình không có đủ tiền để làm. Nếu có đủ tiền làm mặt thì mình đâu đi thi làm gì? Nếu mình có đủ tiền thì mình cứ làm mặt xong xuôi, rồi quang minh chính đại đi thi thôi.

Bây giờ mình cũng chưa đủ kinh phí để đầu tư nghiêm túc cho một sản phẩm âm nhạc. Hiện tại mình phải đi hát đi sự kiện gom tiền để làm sản phẩm cho Huyền Minh.

Theo Đất Việt

Bạn đang đọc bài viết Sau scandal giả Huyền Minh, Anh Thúy nhận cát sê 1.200 USD tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cát sêanh thúyAnh Thuyhuyen minhScandalscandal huyen minhX-Factorcuoc thi x-factor

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí