`

Shakira phấn khích vì Vy Oanh giả mình tại "Gương mặt thân quen"

Thứ ba, 05/08/2014 | 09:43 GMT+7

(ĐSPL) - Clip Vy Oanh hóa thân thành Shakira tại "Gương mặt thân quen" mà Shakira chia sẻ trên fanpage của mình đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích.

Clip Vy Oanh giả Shakira và hát ca khúc Lalala World Cup 2014 trong chương trình Gương mặt thân quen.

Shakira phấn khích vì Vy Oanh giả mình tại "Gương mặt thân quen" - Ảnh 1

Shakira thích thú với màn hóa trang của Vy Oanh và chia sẻ clip này trên trang cá nhân của mình.

Trạng thái chia sẻ của Sakira nhận được nhiều lượt likes, chia sẻ cũng như ý kiến của cộng đồng mạng. Hầu hết những khán giả đến từ Việt Nam đều thể hiện lòng tự hào và tự tôn dân tộc. Cái tên "Việt Nam" được các bạn kiêu hãnh comment kèm với hình trái tim rất ý nghĩa.

Shakira phấn khích vì Vy Oanh giả mình tại "Gương mặt thân quen" - Ảnh 2

Comment của khán giả Việt trên fanpage của Shakira.

Shakira phấn khích vì Vy Oanh giả mình tại "Gương mặt thân quen" - Ảnh 3
Ý kiến của cư dân mạng.

Trong show 6 “Gương mặt thân quen” phát sóng tối 3/5, Vy Oanh gây ấn tượng cho khán giả với màn hóa thân thành Shakira. Vy Oanh hào hứng với phần thử thách mới khi hóa thân thành Shakira trong ca khúc "Lalala World Cup 2014". Ca sĩ Vy Oanh đã ngay lập tức gây ấn tượng với chùm đèn trên đầu và những điệu múa bụng sôi động.

Shakira phấn khích vì Vy Oanh giả mình tại "Gương mặt thân quen" - Ảnh 4
Vy Oanh hóa thân thành Shakira trong "Gương mặt thân quen".
Bạn đang đọc bài viết Shakira phấn khích vì Vy Oanh giả mình tại "Gương mặt thân quen" tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vy oanhclip Vy Oanhca sĩ vy oanhVy Oanh giả ShakiraVy Oanh gia ShakiraVy Oanh hóa thân thành ShakiraShakira phấn khích vì Vy Oanhshakiragương mặt thân quenguong mat than quentap 6 guong mat than quentập 6 gương mặt thân quen
Len

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí