`

Siêu mẫu Kim Cương bị tố là gái bao cao cấp

Thứ tư, 30/04/2014 | 15:24 GMT+7

Khán giả lại một phen xôn xao khi người mẫu đàn anh, diễn viên Thế Tâm đăng đàn “tố” siêu mẫu Kim Cương bằng những lời lẽ chua cay.

Siêu mẫu Kim Cương bị tố là gái bao cao cấp - Ảnh 1

Châu Thế Tâm đăng đàn "tố" Kim Cương.

Trong status của mình, diễn viên Châu Thế Tâm đã tố Kim Cương chưa học hết cấp 3, có con rơi và là gái bao cao cấp. Bên cạnh đó Thế Tâm còn dành những lời “đanh thép” đến cả người yêu của Kim Cương hiện tại là Ưng Hoàng Phúc.

Siêu mẫu Kim Cương bị tố là gái bao cao cấp - Ảnh 2

 

Siêu mẫu Kim Cương bị tố là gái bao cao cấp - Ảnh 3

Châu Thế Tâm đăng đàn "tố" Kim Cương.

Chưa biết thực hư của chuyện này như thế nào nhưng sau khi status này được đăng tải được hơn vài đồng hồ nó đã lập tức được gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của Thế Tâm.

Siêu mẫu Kim Cương bị tố là gái bao cao cấp - Ảnh 4

Siêu mẫu Kim Cương bị tố là gái bao cao cấp - Ảnh 5

Ở dòng bình luận với bạn bè Thế Tâm vẫn tiếp tục "vạch mặt" Kim Cương là gái bao cao cấp.

Thế Tâm không phải gương mặt lạ của làng mẫu, anh là thế hệ người mẫu đầu tiên ở Việt Nam… Sau một thời gian dài làm nghề anh đã “lấn sân” và thành công và được yêu mến với vai trò diễn viên điện ảnh.

Siêu mẫu Kim Cương bị tố là gái bao cao cấp - Ảnh 6
Liệu Kim Cương sẽ phản ứng thế nào trước những lời "tố" này?

Tuy nhiên, đó chỉ là những lời từ một diễn viên không mấy nổi... thực hư hiện chưa rõ ràng, và thực chất có phải đó là Kim Cương hay cô bị chơi xấu... vẫn đang là câu chuyện bàn tán. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin.

Theo Công luận

Bạn đang đọc bài viết Siêu mẫu Kim Cương bị tố là gái bao cao cấp tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
kim cuongKim Cươngsiêu mẫu kim cươngsieu mau kim cuongbạn gái ưng hoàng phúcban gai ung hoang phuckim cương là gái baokim cuong la gai baokim cương là gái bao cao cấpkim cuong la gai bao cao cấpgái baogái bao cao cấp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí