`

Sơn Tùng M-TP nhắn 1001 tin xin lỗi đạo diễn Quang Huy

Thứ hai, 01/12/2014 | 12:11 GMT+7

Đạo diễn Quang Huy – “cha đẻ” của “Chàng trai năm ấy” – trải lòng về sự cố vừa qua và lòng tin vào Sơn Tùng M-TP, cũng như các cơ quan quản lý Việt Nam.

Nghi án đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP với ca khúc Chắc ai đó sẽ về đang dần khép lại khi đại diện công ty chủ quản của nam ca sĩ Hàn Quốc Jung Yong Hwa (CNBLUE) – tác giả ca khúc được cho là bị “đạo”: Because I Miss You – đã xác nhận không có việc đạo nhái ở đây.

Xem video:

Ca khúc đã từng bị nghi ngờ đạo nhạc "Chắc ai đó sẽ về"

Tuy nhiên, thiệt hại từ scandal này là không thể phủ nhận. Cụ thể, rõ ràng nhất là việc Chàng trai năm ấy – phim điện ảnh sử dụng ca khúc Chắc ai đó sẽ về làm nhạc phim – đã không thể ra rạp như dự kiến vào ngày 17/11 vừa qua. Đến nay, có lẽ điều mà đại đa số khán giả quan tâm nhất chính là số phận của Chàng trai năm ấy – một trong những bộ phim được trông đợi nhất năm 2014. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với đạo diễn Nguyễn Quang Huy – “cha đẻ” của bộ phim.

Sơn Tùng M-TP nhắn 1001 tin xin lỗi đạo diễn Quang Huy - Ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Quang Huy và Sơn Tùng M-TP. Quang Huy là người anh luôn giúp đỡ Sơn Tùng trong thời điểm khó khăn này.

Vào thời điểm khi bộ phim mới bị hoãn chiếu, chúng tôi cũng đã liên lạc ngay với Quang Huy, tuy nhiên khi ấy, vị đạo diễn này tỏ ra rất thận trọng. Anh từ chối bình luận hay chia sẻ gì vì cảm thấy phát ngôn của mình có thể gây thêm khó khăn cho Sơn Tùng M-TP.

Hôm nay, khi mọi việc đã khá rõ ràng, Quang Huy mới đồng ý trải lòng về chuyện cũ. Anh cho biết nam ca sĩ trẻ đã rất chân thành khi bản thân khiến bộ phim gặp rắc rối: “Sơn Tùng đã nói 1001 lời xin lỗi tôi và êkip Chàng trai năm ấy, bằng lời, bằng sms (tin nhắn điện thoại), chat facebook…” anh không quên chú thích: “1001 tương trưng cho rất, rất nhiều”.

Sơn Tùng M-TP nhắn 1001 tin xin lỗi đạo diễn Quang Huy - Ảnh 2

Nam ca sĩ trẻ đã thấy rất có lỗi khi vì mình mà đoàn phim bị liên lụy.

Về cá nhân mình, Quang Huy chia sẻ: “Tôi tin tưởng vào các cơ quan quản lý của nhà nước. Ngay từ đầu, tôi đã xác định sẽ hợp tác tốt nhất với các cơ quan chức năng để xác minh Chắc ai đó sẽ về trong sạch. Đó là con đường hợp lý và văn minh nhất”.

Sơn Tùng M-TP nhắn 1001 tin xin lỗi đạo diễn Quang Huy - Ảnh 3
Đạo diễn Quang Huy.

Đạo diễn nói thêm về việc làm thế nào để công ty Hàn Quốc vào cuộc: “Tôi viết thư (email) đính kèm hai ca khúc và nhờ họ cho ý kiến. Tôi cũng nhờ đối tác của WEpro ở Hàn Quốc giúp đỡ trong việc liên hệ trực tiếp với họ. Rồi họ hẹn trả lời sau khi các tác giả nghe, so sánh và đánh giá”.

Sơn Tùng M-TP nhắn 1001 tin xin lỗi đạo diễn Quang Huy - Ảnh 4
Poster phim "Chàng trai năm ấy".

Tuy nhiên, trước các câu hỏi về số phận Chàng trai năm ấy, đạo diễn Quang Huy vẫn xin từ chối trả lời. Anh cho biết đến lúc này, anh chưa quyết định được ngày ra rạp mới cho “đứa con” này. Đồng thời, anh hứa sẽ thông báo sớm nhất với chúng tôi khi có quyết định chính thức.

Bạn đang đọc bài viết Sơn Tùng M-TP nhắn 1001 tin xin lỗi đạo diễn Quang Huy tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sơn tùngSơn Tùng MTPmtpđạo diễn Quang Huyquang huyChàng trai năm ấyphim chàng trai năm ấy
Theo Kenh14.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí