`

Taylor Swift tươi rói sau khi làm lành với Selena Gomez

Thứ bảy, 10/05/2014 | 06:27 GMT+7

Taylor vừa tổ chức một buổi giao lưu đặc biệt với hơn 150 người hâm mộ của mình tại một trung tâm mua sắm ở California.
Taylor Swift tươi rói sau khi làm lành với Selena Gomez - Ảnh 1
Sau khi làm lành với bạn thân 7 năm của mình là Selena Gomez, Taylor Swift xuất hiện tươi tắn hơn bao giờ hết trong sự kiện mới đây. Cô nàng đã có một bữa họp mặt tuyệt vời với hơn 150 người hâm mộ của mình tại trung tâm mua sắm ở California.
Taylor Swift tươi rói sau khi làm lành với Selena Gomez - Ảnh 2
Sau sự việc Selena quay lại với Justin Bieber, Taylor đã cắt đứt liên lạc với bạn thân của mình. Song, khi thấy Selena suy sụp và không có người ở cạnh, Taylor đã không ngừng cố gắng liên lạc với bạn thân bởi cô thật sự lo lắng cho Selena.
Taylor Swift tươi rói sau khi làm lành với Selena Gomez - Ảnh 3
Cả hai bất ngờ làm lành với nhau tại Met Gala gần đây khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Bất kì ai cũng cho rằng kể từ khi nối lại tình bạn với Selena, Taylor Swift trông rạng rỡ hơn hẳn.
Taylor Swift tươi rói sau khi làm lành với Selena Gomez - Ảnh 4
Một nguồn tin cho biết: "Selena là người chủ động làm lành với Taylor tại Met Gala. Selena đã chủ động liên lạc với Taylor và bày tỏ mong muốn sớm gặp lại bạn cũ. Selena hoàn toàn thông cảm cho Taylor về việc phản ứng quá gay gắt trong vấn đề hẹn hò với Justin Bieber, và cô hiểu rằng Taylor chỉ muốn bảo vệ cô. Taylor luôn có cách khiến Selena cảm thấy thoải mái và chưa bao giờ bỏ rơi Selena cả".
Taylor Swift tươi rói sau khi làm lành với Selena Gomez - Ảnh 5
Buổi họp mặt của Taylor diễn ra khá thành công và như thường lệ, cô nhận được khá nhiều lời khen ngợi cho sự thân thiện của mình.
Taylor Swift tươi rói sau khi làm lành với Selena Gomez - Ảnh 6
Trước đó, Kelly Osbourne - một trong những bạn thân của Taylor đã chia sẻ ảnh chụp chung với cô trên Instagram với dòng chữ: "Taylor đã vui vẻ trở lại rồi!!!"
Taylor Swift tươi rói sau khi làm lành với Selena Gomez - Ảnh 7
Taylor Swift và Selena Gomez bất ngờ làm lành tại Met Gala.

Theo Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Taylor Swift tươi rói sau khi làm lành với Selena Gomez tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Taylor Swiftselena gomezfanngười hâm mộCalifornia.

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí