`

Thảo Trang bị gãy răng vì gặp cướp

Thứ năm, 03/04/2014 | 16:08 GMT+7

(ĐSPL) - Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ "xấu lạ" Thảo Trang đã chia sẻ hình ảnh với gương mặt xây xát do ngã xe khi gặp cướp.

Cách đây ít phút, ca sĩ Thảo Trang khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh gương mặt với nhiều vết xây xát. Được biết, Thảo Trang bị cướp tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất khi đang di chuyển ra phía ngoài để đón taxi. Bọn cướp đã giật túi xách của cô khá mạnh khiến cô bị ngã dẫn đến xây xát cơ thể và gãy răng.

Quá bức xúc vì nạn cướp giật hoành hành ở Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) và trở thành một trong những nạn nhân của nạn cướp giật, Thảo Trang đã chửi những tên cướp giật là "đồ khốn nạn" trong status chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

"Mới bị giật túi té dập răng rồi. Có ai biết chỗ nào chỉnh răng ok không? Giới thiệu dùm Trang... bọn khốn nạn" - Thảo Trang viết.

Thảo Trang bị gãy răng vì gặp cướp  - Ảnh 1
Thảo Trang bị gãy răng vì gặp cướp  - Ảnh 2
 Thảo Trang bị xây xát cơ thể và gẫy răng vì gặp cướp.

Thời gian gần đây, nạn cướp giật ở TP.HCM diễn ra khá phổ biến và để lại hậu quả nghiêm trọng cho người bị hại. Trước đó, người mẫu Mâu Thanh Thủy và hot boy Kelbin Lei cũng gặp tai nạn nghiêm trọng và phải vào viện cấp cứu do bị cướp giật trên đường.

Bạn đang đọc bài viết Thảo Trang bị gãy răng vì gặp cướp tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thảo trangthao trangthao trang gap cuopthảo trang gặp cướpCướpCướp giậtca sĩ thảo trangkelbin laymau thanh thuymâu thanh thủy
H.Đ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí