`

Tim mua nhà mới làm quà hàn gắn với Trương Quỳnh Anh

Thứ hai, 09/03/2015 | 19:19 GMT+7

(ĐSPL) - Tim đã tìm cách “xin lỗi” vợ nhân dịp 8/3 bằng việc mua căn hộ mới cho Trương Quỳnh Anh và con trai.

Tim mua nhà mới làm quà hàn gắn với Trương Quỳnh Anh - Ảnh 1


Sau những ồn ào về cuộc chia tay, dường như Tim và Trương Quỳnh Anh đã bình tĩnh và lấy lại cân bằng. Sau khi được cho là “mất tích” khỏi nhà Tim, Trương Quỳnh Anh chưa có một phát ngôn nào chính thức về mối quan hệ giữa hai người.

Nhưng mới đây, nhiều người đã thấy Trương Quỳnh Anh tung ra những hình ảnh về căn hộ mới của mình.

Bạn bè của Trương Quỳnh Anh và Tim đều cho rằng mối quan hệ của họ đã được hàn gắn hòa bình, chính vì sự ra đi của Trương Quỳnh Anh, dường như đã thức tỉnh được Tim, anh từng tâm sự trên trang cá nhân, đã nhận ra lỗi và phải yêu thương vợ con nhiều hơn, anh muốn được làm lại, yêu lại từ đầu.

Có thể chính vì thế Tim đã tìm cách “xin lỗi” vợ nhân dịp 8/3 bằng việc mua căn hộ mới cho Trương Quỳnh Anh và con trai.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ về căn hộ của cô rất yêu thích nằm tại trung tâm Quận 2, khi đến ngắm nhà mẫu cô đã rất bất ngờ với thiết kế mà chưa dự án nào cho cô thích thú đến như vậy.

Trương Quỳnh Anh cho biết, với một số tiền vừa phải nhưng có được cho mình một chốn an cư vừa hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên, một không gian sống thoải mái… là điều mà cô luôn ước muốn và giờ đây đã trở thành hiện thực.

Chính vì vậy thời gian tới, Trương Quỳnh Anh và Tim đều dốc sức vào công việc, vừa chạy show trước tết, vừa chuẩn bị cho những sản phẩm của riêng họ. Trương Quỳnh Anh đang thực hiện một album nhạc dance thể loại Non stop, cô sẽ thiên về vũ đạo. Quỳnh Anh cũng đang tiếp tục nhận thêm một kịch bản phim nhựa nữa và hạn chế đóng phim truyền hình.

Tim cũng đang có kế hoạch cho album tiếp theo của mình. Vừa qua bộ phim anh đóng vai chính “Hợp đồng bắt ma” ra rạp dịp tết nguyên đán cũng gây được sự chú ý lớn.

Những hình ảnh của Trương Quỳnh Anh trong căn hộ mới của hai người:

Tim mua nhà mới làm quà hàn gắn với Trương Quỳnh Anh - Ảnh 2


Tim mua nhà mới làm quà hàn gắn với Trương Quỳnh Anh - Ảnh 3


Tim mua nhà mới làm quà hàn gắn với Trương Quỳnh Anh - Ảnh 4


Tim mua nhà mới làm quà hàn gắn với Trương Quỳnh Anh - Ảnh 5


Tim mua nhà mới làm quà hàn gắn với Trương Quỳnh Anh - Ảnh 6


Tim mua nhà mới làm quà hàn gắn với Trương Quỳnh Anh - Ảnh 7


Bạn đang đọc bài viết Tim mua nhà mới làm quà hàn gắn với Trương Quỳnh Anh tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nghệ sĩscandal nghệ sĩTim và Trương Quỳnh Anhquà 8/3
Photo: Oscar Town

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí