`

Tim: Tôi và Quỳnh Anh đã đăng ký kết hôn

Thứ sáu, 01/08/2014 | 05:30 GMT+7

(ĐSPL) - Trong chương trình "Chuyện đêm muộn", Tim đã có những chia sẻ về chuyện vượt cạn cùng Trương Quỳnh Anh cũng như tiết lộ về chuyện hai người đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Tim: Tôi và Quỳnh Anh đã đăng ký kết hôn - Ảnh 1

Tim - Trương Quỳnh Anh.

Tham gia chương trình "Chuyện đêm muộn" của VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam và trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, Tim đã có những chia sẻ thẳng thắn trước câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khán giả, là vì sao hai người đã có con mà vẫn chưa kết hôn, chưa cho Trương Quỳnh Anh một danh phận?

Tim trả lời rằng, thực ra anh và Trương Quỳnh Anh đã có đăng ký kết hôn và là vợ chồng của nhau từ khi mới có bé Sushi. Và mặc dù bé sushi cũng đã được vài tuổi rồi nhưng vợ chồng anh vẫn chưa tổ chức đám cưới vì cho rằng bây giờ chuyện đó không thực sự quan trọng và chưa chọn được thời điểm thích hợp.

"Với tôi, quan trọng nhất là trách nhiệm và tình yêu thương đối với gia đình. Và giờ mọi chuyện bình thường, sau khi có em bé thì ván đã đóng thuyền và thuyền đã đi xa mất rồi. Nhưng may là con của hai chúng tôi rất ngoan nên ông bà ngoại bên Mỹ về cũng rất là thương, không có quấy. Nên bây giờ hai gia đình rất là thoải mái, có một điều là hai bên đều hỏi khi nào đám cưới thôi.

Hiện giờ tôi với Quỳnh Anh cũng đang tập trung vào công việc nên để từ từ. Cái đó thì cũng chưa nghĩ tới nhiều. Quan trọng nhất là tình cảm và trách nhiệm giành cho nhau", Tim nói.

Tim: Tôi và Quỳnh Anh đã đăng ký kết hôn - Ảnh 2

Tim rất yêu chiều Trương Quỳnh Anh khi cô mang thai.

Tiếp đó, khi đạo diễn Lê Hoàng hỏi Tim về quãng thời gian chăm sóc bà bầu Trương Quỳnh Anh và cùng cô "vượt cạn", Tim cũng rất thẳng thắn và cởi mở khi chia sẻ.

Trước khi sinh, cả hai cùng có kế hoạch và tính toán là trong năm nay có em bé. Rất may mắn là điều đó đã thành hiện thực.Thời gian đó, tôi cũng nghe nhiều người nói rằng hai chúng tôi chỉ là không may mà có, nhưng thực ra là có trong kế hoạch hết. Và chọn năm rồng, bởi tôi và Quỳnh Anh đều thích em bé tuổi rồng một phần là hợp tuổi phần nữa là cho ba được vui.

Trong khoảng thời gian Quỳnh Anh mang bầu, tôi cố gắng chăm sóc cho cô ấy tốt nhất. Tôi đã tìm hiểu từng tháng, 2 tháng, 3 tháng thì làm sao, từ tháng thứ 4, thứ 5 thì làm sao, người vợ nên tránh như thế nào. Bất kể cái gì tôi cũng góp ý cho cô ấy, ngay cả việc đưa tay lên, nhón chân là tuyệt đối không được. Tôi chỉ cho cô ấy đi diễn tới tháng thứ 4, thứ 5 là ngưng, không cho đi xa, đi diễn nửa vì như thế sẽ ảnh hưởng tới em bé.

Nhiều hôm về khuya cô ấy thèm bánh giò, thế là phải đi mua. Nhiều khi đi làm, đi diễn về mệt nhưng cô ấy vẫn nhõng nhẽo. Nhưng tôi hiểu được khi người vợ có bầu thì sinh ra nặng nề rồi mệt mỏi.Người chồng chia sẻ được cái gì thì nên chia sẻ cái đó.

Thời gian từ lúc Quỳnh Anh sinh tới bây giờ, tôi luôn giành thời gian để chăm sóc hai mẹ con. Tối đến nhiều hôm, tôi cố gắng làm giúp cô ấy mọi việc kể cả việc ẵm con, lấy sữa cho con bú.

Tim: Tôi và Quỳnh Anh đã đăng ký kết hôn - Ảnh 3

"Cục cưng" của Tim và Trương Quỳnh Anh.

Còn về khoảnh khắc "Vượt cạn" thiêng liêng của Trương Quỳnh Anh, Tim tự hào kể: Đau đớn, sợ và vỡ òa trong niềm hạnh phúc là những cảm xúc thật nhất của chàng ca sĩ Tim khi anh cùng vợ vượt cạn đón con chào đời. Anh đã có những chia sẻ rất chân thành với khán giả trong chương trình Chuyện đêm muộn về những khoảnh khắc mà anh đã cùng vợ mình trải qua.

"Để hiểu được sự đau đớn, nhọc nhằn lúc sanh con, đó gọi là nỗi đau mà thiêng liêng. Nếu mà những người vợ nào yếu đuối, thì tinh thần rất bị xuống.Lúc ấy họ đang rất cần một người yêu thương… Điều đó tôi nghĩ những ông chồng nên chia sẻ và nên có mặt ở đó để biết được vợ mình cực khổ như thế nào để mà thương hơn”. Lời chia sẻ đầy xúc động của ca sĩ Tim khi cùng vợ mình vượt qua thời khắc khó khăn, đau đớn nhất để đón con chào đời.

“Lúc vợ sắp sinh cũng là lúc tôi bên cạnh. Vì là người sợ máu, sợ mùi thuốc, nói chung là sợ mọi thứ trong bệnh viện nên lúc mới vào thì rất sơn. Nhưng mình là chồng mình phải cứng rắn lên để cho người vợ, người phụ nữ của mình có niềm tin.

Vợ tôi sanh thường, tôi phải cố gắng động viên, nhưng tôi chỉ dám nhìn tay mà không dám nhìn xuống dưới vì sợ máu. Nắm tay vợ, nhưng mặt lại quay đi chỗ khác, mặt xanh lè ra bởi cũng có chút sợ.

Vợ tôi sinh trong vòng 30 phút thôi, bởi các cô y tá cũng tiêm thuốc giục sinh nên cũng lẹ, cũng mau mà cũng hơi đau. Mà may mắn là tôi từng cũng đọc các tài liệu báo chí cũng kêu là trước khi sinh cũng nên tập thở, đi bộ , tập các liệu pháp yoga này kia đó nên vô sinh cũng lẹ mà cũng không có đau.

Để mà hiểu được sự đau đớn, nhọc nhằn lúc mà sanh, nó gọi là đau đớn mà thiêng liêng. Nếu mà những người vợ nào yếu đuối, thì tinh thần rất bị xuống.Tại vì rất là cần một người yêu thương…Tôi nghĩ rằng lúc ấy, những ông chồng nên chia sẻ và nên có mặt ở đó để biết được vợ mình cực khổ như thế nào để mà thương hơn.

Đây có lẽ lần đầu tiên tôi chia sẻ câu chuyện này trước khán giả. Đã từng có nhiều người hỏi về khoảnh khắc tôi cùng vợ vượt cạn, nhưng không có nói chi tiết trực tiếp như thế nà, tôi chỉ nói những cái sơ sơ, chung chung thôi là mình cũng ở bên cạnh, mình cũng động viên. Như phim nước ngoài cũng có những ông chồng cùng vào xem vợ sanh, cùng vượt cạn với vợ.Nhìn những hình ảnh đó thì tôi rất là thích. Vì vậy, bận rộn như thế nào nhưng tôi cũng muốn tự mình chăm sóc vợ và muốn bên cạnh vợ lúc đó, quay lại những khoảnh khắc mà vợ tôi đã đau đớn trải qua để rồi vỡ òa trong niềm hạnh phúc, nó càng quý trọng hơn khi sau này con tôi lớn, nó có thể xem lại những khoảnh khắc quý giá ấy, để biết trân trọng người đã sinh thành ra mình.

Giờ đây, mọi thời gian hai vợ chồng đều dành hết cho con. Những lúc hai đứa giận nhau thì nhớ lại những khoảnh khắc cùng vượt qua khó khăn lại càng thêm yêu thương nhau hơn.

Bạn đang đọc bài viết Tim: Tôi và Quỳnh Anh đã đăng ký kết hôn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
timTrương Quỳnh Anhtruong quynh anhTim và Trương Quỳnh AnhTim va Truong Quynh Anhbe Sushibé Sushisushichuyện đêm muộnchuyen dem muon
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí